Các Chu Kỳ Của Cuộc Sống

cycle

Ngày 7, Tháng 4, Năm 2017

Với Lễ Vượt Qua sắp đến, hãy để Chúa bắt đầu một chu kỳ phước hạnh mới trong cuộc sống của bạn! Sau dây là một phân đoạn được trích ra từ cuốn sách của tôi “Diễn Giải Thời Đại”. Đức Chúa Trời muốn chúng ta hiểu và diễn giải thời đại chúng ta để chúng ta có thể thịnh vượng trong mỗi mùa và tiếp thu được sự khôn sáng để tiến lên. Đức Chúa Trời là Đấng cư ngụ ngoài thời gian của cõi vật chất, nhưng vì tình yêu thương của Ngài, Ngài giáng xuống và can thiệp trong cuộc sống của con người, trong khoãng thời gian trên đất. Một phần lớn trong việc đồng hành cùng Đức Chúa Trời trong ơn phước của Ngài có liên quan đến việc chúng ta nhìn thấy thời gian từ quan điểm của Đức Chúa Trời và nhận ra cách hoạt động của các chu kỳ của Ngài.

Thế giới ngoại đạo đã nhìn vào thời gian như những chu kỳ lặp đi lặp lại vô tận không dẫn tới đâu cả. Hội Thánh Chúa thì đã tập trung vào thời gian như là một đường thẳng, với một khởi đầu rõ ràng và một kết thúc riêng biệt. Nhưng trên thực tế, cả hai đều là một phần của kế hoạch của Đức Chúa Trời. Cuộc sống của chúng ta thật ra hoạt động theo chu kỳ. Đức Chúa Trời đang chuyển đổi lịch sử với một sứ mạng rõ ràng, nhưng trong tiến trình, Ngài sử dụng các chu kỳ để đưa chúng ta tiến về phía trước và đưa chúng ta đến gần Ngài hơn. Khi các bạn học biết cách thời gian hoạt động, làm cách nào để bạn có thể hòa hợp với thời gian của chu kỳ, và phương cách mà Chúa vận hành qua thời gian, bạn có thể tiến lên để hoàn thành vận mệnh của bạn trên đất này!

Đức Chúa Trời dành những điều tốt nhất cho chu kỳ trong cuộc sống của chúng ta. Kẻ thù thì lại muốn phá vỡ những chu trình sống của chúng ta và chúng tìm cách bổ xung tội lỗi vào chu kỳ đời sống ấy để gây nên những tỳ vết gian ác hầu chuyển đổi và xoay hướng chúng ta để chúng ta không thể tiếp nhận những ̣̣điều tốt lành Đức Chúa Trời đã dành sẵn cho ta. Sự gian ác ấy có thể tạo thành một chu kỳ để xoay xoắn mục đích cuộc sống của chúng ta. Đây là một phương cách để gây nên lòng thối chí, phiền muộn trong tâm hồn và tâm linh của chúng ta. Bạn có thể thiết kế một đền thờ bảo tồn thời gian đầy dẫy sự hiện diện của Chúa. Từ nơi ẩn náu này, bạn có thể hiểu được quá trình thời gian đang định hướng cuộc sống của bạn. Để giữ vững các quy trình của Chúa, bạn phải giữ đúng thời điểm đã được Chúa chỉ định cho cuộc sống bạn.

Chuck D. Pierce

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: