Đặc Ân Của Đấng Hiện Hữu

sutuloi

Ngày 17, Tháng 4, Năm 2017

Lời tiên tri:

“Nếu ngươi cứ tiếp tục ở trong lịch trình thời gian của Ta,Ta sẽ ban cho ngươi một vị trí lạ thường trong cuộc sống.Từ vị trí đó, Ta sẽ làm cho ngươi ngạc nhiên với tiếng Gầm Thét của Ta. Ngươi nghĩ rằng tiếng vang dội này đang được chuyển tải qua chính con người của ngươi, nhưng Ta sẽ làm cho ngươi kinh ngạc về phương cách mà Ta sẽ xuất hiện để bầy tỏ chính mình Ta cùng ngươi! Hãy di chuyển theo một phương cách mới vì Ta đang tái thiết kiến những cơ cấu trong con người tâm linh ngươi. Tiếng ‘Gầm Thét’ vang dội này sẽ được khai phóng và chính nó sẽ là điều khiến kẻ thù xung quanh ngươi thoát chạy, nó cũng khiến mọi người nhận biết rằng đặc ân Ta đang ở cùng ngươi. Ta sẽ làm cho các ngươi kinh ngạc với sự thể hiện của danh tánh Ta, ấy là Đấng Hiện Hữu.

Chuck D. Pierce

Lời chia sẽ của Lửa Thiêng:
Sự ‘Gầm Thét’ ở đây nói về tiếng vang dội và sự thể hiện của Nước Trời, nói về thẩm quyền của Đức Chúa Trời trên đất. Thánh Kinh đề cập rất nhiều về tiếng vang dội của Đức Giê-hô-va. (xem trong Thi-thiên 29…)

Khi chúng ta đồng hành cùng Chúa, chúng ta hẳn sẽ ở trong mọi thời điểm của thiên đàng và cửa Trời sẽ liên tục mở ra trên đầu ta. Ấy là lúc ta sẽ đồng công cộng tác với các thiên binh và sẽ nhìn thấy sự vận hành của Đức Thánh Linh trong mọi thì. Điều này không tùy thuộc vào bất cứ một công thức hoặc giáo điều nào, nhưng tất cả đều dựa trên mối tương giao mật thiết giữa ta với Chúa, trên nền tảng của khái niệm ‘Chiên Ta nghe tiếng Ta’.

Sự ‘tái thiết kế các cơ cấu trong con người tâm linh’ nói về sự giải phóng con dân Chúa ra khỏi những cơ cấu kẻ thù linh hồn đã tìm cách đóng ấn trên chúng ta thông qua những tỳ vết tâm linh của dòng dõi, dân tộc và lãnh thổ. Chúa mong muốn nhìn thấy cơ cấu của Nước Trời làm nền tảng của con người tâm linh ta.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: