Phá Vỡ Mọi Gông Cùm

buadap

Ngày 20, Tháng 4, Năm 2017

Lời Chúa như gươm hai lưỡi, như búa đập vỡ mọi rào cản, mọi gông cùm đang khống chế dân tình hầu khai phóng mùa gặt trên khắp đất.

Chúng ta thật đang ở trong Trũng Đoán Định là nơi những quyết định hiện thời định đoạt tương lai của thế hệ con cháu ta. Đây không phải là lúc để chần chờ, thụ động hoặc phân tâm vì thời cơ đã đến cho những ai có thể nhìn thấy sự vận hành của Thần Chúa trong cõi thuộc linh.

Hãy nhớ rằng xưa kia Dân Chúa đang trong tình cảnh làm phu tù trong hơn 400 năm tại Ê-díp-tô, nhưng khi đúng thời điểm, Chúa đã thực thi nhiều phép lạ để giải cứu họ.

Đức Chúa Trời đã không những giải phóng họ, nhưng Ngài cũng đã ban cho họ đặc ân vì sự bóc lột của vua Pha-ra-ôn, Chúa đã phục hồi tài nguyên cho Con Dân Ngài:

“Ta sẽ làm cho dân nầy được ơn dưới mắt người Ai Cập để khi ra đi, các con sẽ chẳng ra đi tay không. Nhưng mỗi phụ nữ sẽ xin người lân cận và người nữ tạm trú trong nhà mình các món đồ bằng vàng, bằng bạc và quần áo, rồi mặc vào cho con trai con gái mình. Như thế, các con sẽ tước đoạt của cải người Ai Cập.”” – Xuất Ê-díp-tô Ký‬ ‭3:21-22‬ ‭RVV11‬‬

Chúa là Đấng Tốt Lành, một Quan Án Công Chính, Ngài có những chiến lược lạ lùng để khôi phục ta và báo trả kẻ ác. Đức Chúa Trời sẽ chẳng bị khinh dễ bao giờ và Ngài giữ trọn giao ước với Con Dân Ngài!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: