Cầu Thay Cho Lãnh Thổ và Đất Nước

caunguyenlanhtho

Ngày 11, Tháng 5, Năm 2017

Xin Chúa Thánh Linh ở cùng và ban ơn đặc biệt trên các anh chị em đang thực hiện mục vụ cầu thay để trấn giữ lãnh thổ và biên giới.

Hãy thờ phượng, ca Ngợi Chúa để đi vào sự hiện diện của Ngài và cầu thay cho những nơi bạn hiện đang cư ngụ. Thật vậy, chúng ta chẳng cần đi đâu xa để cầu nguyện ‘xuyên Việt’, vì nếu mỗi một người trong chúng ta dốc lòng cầu thay cho hàng xóm láng giềng và thành phố mình, chúng ta là một tập thể trong Thân Thể Đấng Christ, sự cầu thay của chúng ta sẽ biến đổi bầu khí quyển của lãnh thổ.

Hãy công bố danh tánh Ngài, Đức Giê-hô-va Ra-pha, Đấng Chữa Lành, Đấng Giải Cứu, Ngài đến để giải phóng chúng ta khỏi sự khống chế của quân thù, để chúng ta nhận được sự sống sung mãn, niềm hy vọng, sự vui mừng, sự an nghỉ cho lãnh thổ đất nước ta trong những ngày trên đất này.

Xin Chúa cảm động và hướng dẫn chúng ta thực thi phần Chúa giành sẵn cho mỗi người. Hãy hiệp nhất trong tâm linh và mặc khải để ăn năn cho dân tộc. Hãy chào đón Vua Vinh Hiển vào lãnh thổ và đất nước ta. (Thi-thiên 24)

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: