Việt Nam, Tiếng Than Khóc Cho Thiên Đàng Để Được Chữa Lành

blindman

Ngày 14, Tháng 5, Năm 2017

Bà Klancy Cunningham là một người yêu mến Chúa. Bà cùng gia đình phục vụ Chúa tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn qua nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo các em thiếu nhi để triển khai ân tứ tiên tri và thông giải những giấc chiêm bao. Vào những dịp Lễ Hội, Bà thường qui động các đội ngũ thiếu nhi trong mục vụ cầu nguyện khai phóng các lời tiên tri cho con dân Chúa trong dịp viếng thăm tham dự những buổi nhóm họp tại HT chúng tôi để chia sẻ và khích lệ con dân Chúa với những lời thông sáng Chúa Thánh Linh ban cho các em.

Bà Klancy được Chúa ban cho một ân tứ rất đặc biệt, ấy là, gần như mỗi đêm Chúa Thánh Linh ban cho Bà nhiều giấc mơ có tính cách tiên tri để khai phóng mặc khải và chiến lược trong chiến trận thuộc linh cho nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi khi gặp Bà tại Hội Thánh, tôi thường chia sẽ ít nhiều với Bà về những phép lạ và sự vận hành của Chúa Thánh Linh tại Việt Nam.

Sáng hôm nay, tôi nhận được một nhắn tin về một loạt chiêm bao Chúa vừa ban cho Bà trong cuối tuần qua. Những giấc mơ cho nhiều quốc gia, trong ̣đó có một lời liên quan đến Việt Nam, nhưng tôi sẽ dịch lại trọn lời của những giấc chiêm bao này để chúng ta tham khảo và nắm bắt trong lúc cầu thay cho Việt Nam và các quốc gia. Hãy suy gẩm đến những mặc khải liên quan đến các quốc gia trong bài này, vì chúng có những điểm tương đồng với những vấn nạn Việt nam đang đối đầu trong thời điểm này.

Lửa Thiêng Việt Nam

————————————————————–

Thư gởi đến các lãnh đạo tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn

Ngày 14, Tháng 5, Năm 2017

Những Giấc Chiêm Bao:

Tôi thấy mình đang đứng với một thiên sứ giữa không trung, trong bầu trời của Vương quốc Anh (Great Britain/UK.) Tôi quan sát và nhìn thấy nhiều người đang đeo những chiếc vương miện, đi vây quanh một hòn đá lớn. Những con người này đang được thay đổi như một sự thay đổi trong các tầng cấp lãnh đạo, nhưng chính hòn đá này thì không trải nghiệm một sự biến đổi nào cả. Và rồi, sự việc lại được diễn ra một cách khá lạ lùng. Tôi tiếp thu được một ấn tượng mạnh mẽ rằng hòn đá này là một Cái Nồi Đá (Scone Stone.) Trong giấc mơ, tôi nghĩ rằng nó là thức ăn, chứ không phải là đá. Dầu gì chăng nữa, Hòn Đá này đã được quyện vào hoặc liên kết với Định Mệnh của Anh Quốc. Sự kết nối hoặc mối quan hệ với Cái Nồi Bằng Đá này đã bị hỏng và nó đã phá hoại cũng như ngăn cản sự phát sinh của Định Mệnh mà Đức Chúa Trời đã giành sẵn cho mảnh đất này.

Vị thiên sứ phán rằng, “Họ đã xây dựng và đặt nền tảng trên hòn đá này, thay vì Đá Góc Nhà! Vì thế, họ đang bị tắc nghẽn trong dòng chảy và chính hòn đá ấy đang bị sứt mẻ trong quá trình của thời gian. Đó hẳn là một mùa mà Anh Quốc thiết lập trên một nền tảng giả mạo, các cơ sở kia đang bị tan vỡ và sự thiếu sót của nó đang bị tiết lộ và phô bầy, nhưng điều này đang được xử lý và họ sẽ được chữa lành như chưa từng trải nghiệm bao giờ qua nhiều thời đại!

Đối với một số quốc gia, những ảnh hưởng độc hại này sẽ được loại bỏ, với những quốc gia khác thì nó sẽ có tác động như thuốc nổ, nhưng đây là thời điểm cho sự vận hành của Thần Chúa! Đây chính là thời gian Định Mệnh của các dân tộc sẽ được triển khai sống động!”

Ngay lúc ấy, tôi lại bắt kịp theo thiên sứ này và vị ấy cho tôi nhìn thấy Hàn Quốc, cả hai, Bắc Hàn lẫn Nam Hàn đều bị rúng động cho đến khi những cánh cửa được mở ra, và một động thái mới đầy dẫy năng quyền của Đức Chúa Trời tràn ngập các lãnh thổ này thông qua những cánh cửa ấy!

Kế đến, tôi nhìn thấy một cơn đói khát đang vươn lên từ Việt Nam, đang than khóc và van xin cho Thiên Đàng và sự chữa lành của Đức Chúa Trời. Kìa, một mùa gặt của sự truyền giảng Phúc Âm (nếu dịch sát nghĩa cụm từ ‘a season of Evangelists’ thì nó có nghĩa là ‘một mùa của các Thầy Giảng’) đang bừng tỉnh. Tôi lại xem thấy một mảnh giấy xuất phát từ Thiên Đàng với những dòng chữ này, “Những lời hứa chưa có người nhận!”

Tôi thấy một cái hố sâu như một vết rạn nứt xuyên qua nước Nga làm cho đất nước này trông giống như một trái tim bị tan vỡ. Tôi thấy rất nhiều điều đã bị phá vỡ như sự̣ bội ước giữa đất đai, con người và Đức Chúa Trời. Nhưng kìa, Dân Còn Sót Lại mà tôi có thể mô tả như Các Chiến Binh Phấn Đấu cho Tự Do, họ đã không ngừng than khóc với lời cầu xin này, “Xin chữa lành đất nước chúng con, xin giải phóng chúng con!”

Tôi thấy Phi Châu giống như một trái tim bằng đá lớn đang bị ràng buộc trong dây thép gai với một cây thánh giá dính liền với nó. Tôi thấy những khuôn mặt của dân tộc Châu Phi như những viên kim cương đen đang than khóc cầu xin Đức Chúa Trời giải phóng họ ra khỏi những gông cùm đang ràng buộc họ!

Klancy Cunningham

Lời chia sẽ của Lửa Thiêng:

Bạn ơi, Lời mặc khải này cho chúng ta biết rằng Đức Chúa Trời đã nghe thấu tiếng kêu van của dân tộc Việt Nam. Chúa sẽ chẳng chậm trễ bao giờ, hãy kiên trì và giữ vững đức tin chúng ta vì thời điểm đã đến cho sự giải phóng của dân tình và đất nước. Chúa sẽ sử dụng mọi công cụ để hoàn thành ý chỉ Ngài. Đừng sợ, Chúa đang vùa giúp vì các thiên binh đang giáng xuống để trợ giúp ta.

Lời mặc khải cho Việt Nam, “Những lời hứa chưa có người nhận” cho ta biết rằng Đức Chúa Trời là Đấng Thành Tín và những ơn phước sung mãn cho cuộc đời dân tộc và đất nước đang chờ đợi ta. Các cửa trời đang mở toang trong tầm mắt Đức Tin ta. Hãy tiến lên để chiếm lại Đất Hứa!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: