Nước Đức Chúa Trời Ở Trong Ngươi

key2-word

Ngày 25, Tháng 5, Năm 2017

Chúng ta đang trong một tiến trình thuộc linh tìm kiếm sự khôn ngoan thông sáng từ Chúa hằng ngày thông qua ngưỡng cửa Ngợi Khen. Trong buổi nhóm cầu nguyện ’10 Ngày cầu nguyện để thiết lập sự đột phá’ Chúa Thánh Linh khai phóng mặc khải về Vương Quốc Đức Chúa Trời.

“Ta sẽ giao chìa khóa nước thiên đàng cho ngươi; hễ điều gì mà ngươi buộc dưới đất, thì cũng sẽ buộc ở trên trời, và điều gì mà ngươi mở dưới đất, thì cũng sẽ mở ở trên trời.” – Ma-thi-ơ 16:19

Chúng ta không thể mở khoá NướcTrời bằng những quy củ và giáo điều của tôn giáo. Nước Trời sẽ được thể hiện trong quyền năng của Đức Thánh Linh, trong các dấu kỳ và phép lạ để làm rúng động mọi cơ cấu gian ác đang khống chế dân tình.

Hãy di chuyển nhánh chóng, “… vì nầy, nước Đức Chúa Trời ở trong các ngươi.” Lu-ca 17:21

Chúng ta không cần tìm kiếm xa gần vì Nước Đức Chúa Trời quả thật đang ở trong chúng ta. Khi chúng ta ở trong Ngài, thì Ngài ở trong ta. Chúa đang giải phóng chúng ta và mở khóa Nước Ngài trong ta để thể hiện Danh Tánh Ngài trên khắp đất.

Chúa đang khai phóng năng quyền và tiềm năng Ngài đã đặt để trong chúng ta, một tiềm năng không ranh giới vì Đức Chúa Trời và Nước Ngài không hề bị giới hạn. Vương Quốc Ngài sẽ được thiết lập ngay trong giây phút này, ở đất như trời. Sự khai phóng của Nước Trời trong bạn sẽ chuyển đổi lãnh thổ và biến đổi quốc gia nơi bạn đang cư ngụ!

Mời bạn bấm vào liên kết dưới đây để tham dự buổi nhóm cầu nguyện ngợi khen tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn do Bà Mục Sư Linda Heidler hướng dẫn với chủ đề, “Mở Khoá Nước Trời”: https://youtu.be/H6dbXch3rek

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: