Chiếc Áo Choàng Của Con

aochoang

Ngày 29, Tháng 5, Năm 2017

Khi chúng ta đồng hành với Đức Chúa Trời, Đấng Tạo Hóa, Đấng Sinh Thành ra ta, khi chúng ta có đồng một tâm tình với Đấng Christ, Đấng Trung Bảo làm chúng ta hoà lại cùng Đức Chúa Cha trong Giao Ước Mới, khi chúng ta ở trong mặc khải của Chúa Thánh Linh, thì hẳn nhiên, quyền năng khôi phục, cứu chuộc của Thập Tự Giá, hồng ân của Huyết Chúa sẽ giải phóng và chữa lành chúng ta trong mọi lĩnh vực trong khắp các lãnh thổ của đất nước.

Ba Ngôi Đức Chúa Trời cùng các Thiên Binh của Thiên Đàng đang sẳn lòng trợ giúp và cứu vớt chúng ta. Các bạn ơi, không có một điều gì có thể tách rời ta khỏi Tình Yêu của Thập Tự, chúng ta không là đứa con côi, chúng ta cũng không là đứa con ngoại tình, chúng ta tất nhiên chẳng là đứa con nối dõi của con rồng vì Cha chúng ta là Đấng Hằng Hữu, chính Tay Ngài đã dựng nên chúng ta theo ảnh tượng Ngài. Vì thế, trong con người chúng ta mang dấu vết của Đấng Tạo Hoá là Đấng đầy dẫy trong mọi sự.

“Đức Chúa Trời đã dựng nên thế giới và mọi vật trong đó, là Chúa của trời đất, chẳng ngự tại đền thờ bởi tay người ta dựng nên đâu.

“Ngài cũng chẳng dùng tay người ta hầu việc Ngài dường như có cần đến sự gì, vì Ngài là Đấng ban sự sống, hơi sống, muôn vật cho mọi loài.

“Ngài đã làm cho muôn dân sanh ra bởi chỉ một người, và khiến ở khắp trên mặt đất, định trước thì giờ đời người ta cùng giới hạn chỗ ở,

“hầu cho tìm kiếm Đức Chúa Trời, và hết sức rờ tìm cho được, dẫu Ngài chẳng ở xa mỗi một người trong chúng ta.

“Vì tại trong Ngài, chúng ta được sống, động, và có, y như xưa một vài thi nhơn của các ngươi có nói rằng: Chúng ta cũng là dòng dõi của Ngài. – Công Vụ Các Sứ Đồ 17:24-28

Đây là một thời thuận tiện để cởi bỏ chiếc áo nhớp của cái danh tánh giã mạo ‘con rồng cháu tiên’ kia, vì ấy là một sự lường gạt đến từ thế giới tối tăm. Hãy ăn năn, chỗi dậy và trở về Nhà Cha để mặc lấy chiếc áo choàng trong Danh Tánh và Địa Vị Làm Con Đức Chúa Trời.

Kià, Con Dân Chúa và Dân Tình đang bừng tỉnh từ cơn mê mang hằng thế kỷ. Hôm nay là một ngày của Bước Ngoặt, của sự giải phóng và tự do cho dân tộc.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: