Chu Kỳ Sung Mãn Bất Tận

battan

Ngày 30, Tháng 5, Năm 2017

Đức Chúa Trời không hề buồn ngủ và mắt Ngài luôn đang đoái xem sự tình của những kẻ trong cơn khốn đốn. Khi chúng ta ở trong giao ước Ngài, trong sự bảo bọc của Đấng Toàn Năng, bóng cánh Ngài che phủ và tiến trình tâm linh chúng ta sẽ liên tục xoay vần với các chu kỳ Chúa đã chỉ định trong cõi thuộc thể lẫn thuộc linh.

“Tôi ngước mắt lên trên núi: Sự tiếp trợ tôi đến từ đâu? Sự tiếp trợ tôi đến từ Đức Giê-hô-va, Là Đấng đã dựng nên trời và đất. Ngài không để cho chân ngươi xiêu tó; Đấng gìn giữ ngươi không hề buồn ngủ. Đấng gìn giữ Y-sơ-ra-ên Không hề nhắp mắt, cũng không buồn ngủ.

“Đức Giê-hô-va là Đấng gìn giữ ngươi; Đức Giê-hô-va là bóng che ở bên hữu ngươi. Mặt trời sẽ không giọi ngươi lúc ban ngày, Mặt trăng cũng không hại ngươi trong ban đêm. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ ngươi khỏi mọi tai họa. Ngài sẽ gìn giữ linh hồn ngươi. Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ ngươi khi ra khi vào, Từ nay cho đến đời đời.” – Thi thiên‬ ‭121:1-8‬ ‭VB1926‬

Chúng ta đang tiến vào một chu kỳ Mùa Gặt sung mãn và bất tận vì Đức Chúa Trời là Đấng Hiện Hữu và Hằng Hữu. Ngài là Đấng ở ngoài thời gian, Ngài ở trong quá khứ ta, Ngài đang ở trong hiện cảnh ta và Ngài sẽ ở cùng tương lai ta. Đức Giê-hô-va định đoạt thời điểm trong mọi việc và trong tiến trình thời gian, Chúa ban cho ta đặc ân để thể hiện đức tin và lòng tin cậy Chúa trong ta.

Trong chu kỳ của Mùa Gặt này, khi chúng ta biểu hiện lòng mình qua đức tin, ấy là sự trông cậy vào đối tượng của đức tin ta trong Đấng Thành Tín qua mối tương giao mật thiết với Ngài, chúng ta hẳn đang bước đi trong sự tiếp trợ sung mãn và bất tận của Đức Giê-hô-va Jired, Đấng Cung Ứng mọi nhu cầu.

Chu kỳ Mùa Gặt này không bị giới hạn trong khuôn khổ của các buổi truyền giảng bố đạo, nó cũng không bị giới hạn bởi các tờ truyền đạo đơn, và nó chắc hẳn không bị ràng buộc qua các quy củ giáo điều trong các việc từ thiện. Mùa gặt này có tầm ảnh hưởng rộng lớn, nó bao gồm sự mở rộng của Nước Đức Chúa Trời trong mọi tầng cấp của xã hội, trong mọi cơ cấu của các bộ và trong chính quyền của đất nước, v.v…

Cho đến khi nào Con Dân Chúa tiếp thu được tầm nhìn rộng lớn về Mùa Gặt của Nước Trời, chúng ta khó có thể đạt được mục tiêu theo ý Chúa.

Điều này có nghĩa gì trong cuộc sống thực tại của chúng ta? Có thể nào chăng, Mùa Gặt bao gồm sự khôi phục và chữa lành của các dòng nước đắng? Hoặc nó cũng bao gồm sự thanh tẩy của đất, vì chính điều này sẽ thật sự gây nên một tác động mẽ và xác thực của Mùa Gặt, ấy là để bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời và thuộc tánh của Ngài, Đức Giê-hô-va, Đấng Giải Cứu để khai phóng Mùa Gặt!

“Ngài phán cùng môn đồ rằng: Mùa gặt thì trúng, song con gặt thì ít. Vậy, hãy xin Chủ mùa gặt sai con gặt đến trong mùa của mình.” – Lu-ca 10:2

Có con đây, xin hãy sai con!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: