Sự Thật Bị Ngã Nhào Trên Đường Phố

spiritoftruth

Ngày 30, Tháng 5, Năm 2017

Phân đoạn Ê-sai 59:14-21 là một đoạn Kinh Thánh then chốt Chúa Thánh Linh đã bầy tỏ cho Hội Thánh và Con Dân Ngài trong sự cầu thay cho Hoa Kỳ trong 8 năm qua và giờ đây Chúa đã dấy lên tổng thống Trump, một Si-ru hiện đại (Ê-sai 45:1-7) để khai phóng sự công nghĩa của Nước Trời trong quốc gia này.

Các cơ cấu tối tăm tại Mỹ Quốc tuy mang lấy một dạng sắc khác biệt, nhưng sự vận hành cốt lõi của chúng vẫn có một mục tiêu tương đồng với tình huống tại Việt Nam, ấy là, chúng chuyên bóp méo sự thật và vu khống người công bình cùng kẻ vô tội. Đây là một tác động nguyên thủy của kẻ thù linh hồn ta là kẻ nói dối và là cha của sự nói dối (Giăng 8:44); Chúa đã cảnh báo ta về tính cách cướp, giết và hũy diệt của nó trong Giăng 10:10.

Hãy suy gẫm Lời Chúa trong Ê-sai 59:14-21:

“Công lý bị đẩy lui; Công chính đứng đằng xa; Sự thật bị ngã nhào ngoài đường; Công bình không được bước vào.

“Vì sự thật không còn nên ai lìa bỏ thói gian tà là tự biến thành con mồi. Chúa thấy điều ấy và Ngài rất phật lòng, Bởi vì công lý chẳng còn nữa.

“Ngài lại thấy chẳng có ai phản đối; Ngài lấy làm lạ vì không ai cất tiếng cầu thay. Vì vậy Ngài phải tự tay giải quyết lấy cho Ngài, Ngài dùng đức công chính của Ngài duy trì công lý của Ngài.

“Ngài lấy đức công chính mang vào làm áo giáp, Lấy ơn cứu rỗi đội trên đầu làm mão an toàn, Lấy sự báo trả mặc vào làm quần áo, Lấy lòng nhiệt thành khoác bên ngoài làm áo choàng.

“Ngài cứ dựa theo các công việc của chúng mà báo trả, Mà trút thịnh nộ trên những kẻ chống nghịch Ngài; Ngài báo trả những kẻ thù của Ngài; Ngay cả những kẻ sống ở hải ngoại xa xăm cũng sẽ nhận sự báo trả đầy đủ.

“Vì thế ở phương tây danh của Chúa sẽ được người ta kính sợ; Ở phương đông vinh hiển của Ngài sẽ rực rỡ rạng ngời, Vì Ngài sẽ ập đến như nước lụt bất thần tràn tới, Do Thần của Chúa điều động ùa vào.

“Ðấng Cứu Chuộc sẽ đến với Si-ôn, Và đến với những ai trong nhà Gia-cốp lìa bỏ tội lỗi mình,” Chúa phán.

“Chúa phán, “Về phần Ta, đây là giao ước giữa Ta với chúng: Thần Ta ngự trên ngươi. Những lời Ta đã đặt trong miệng ngươi sẽ không rời khỏi miệng ngươi, hay rời khỏi miệng của con cháu ngươi, hay rời khỏi miệng của con cháu của con cháu ngươi từ nay cho đến đời đời,” Chúa phán.

Đây là một thời điểm để chúng ta cởi bỏ mọi danh tánh bất chính “con rồng cháu tiên” kia hầu bước vào một kỷ nguyên mới trong Giao Ước Chúa thông qua Huyết Chiên Con đã hằng tuông đổ trên Thập Tự Giá. Hãy nhớ rằng cái cội nguồn sai lầm kia là một thế lực cổ thụ tiềm tàng trong máu huyết và tư duy của nòi giống, chỉ có Huyết Chúa mới có thể thanh tẩy chúng ta. Đây là một thời điểm để chúng ta hạ mình ăn năn thống hối cho chính mình, cho dòng dõi và dân tộc. Lòng ăn năn thống hối Đức Chúa Trời chẳng khinh dễ đâu và ấy là một khởi đầu mới tốt đẹp trong tiến trình thuộc linh để Chúa khôi phục tất cả.

Nguyện xin Chúa Thánh Linh thanh tẩy tư duy, tâm trí và chữa lành những vết chấn thương do các tỳ vết tội lỗi gây nên trải qua nhiều thế hệ thờ thần cúng rồng rắn của dân tộc ta.

Nguyện xin Thần Lẽ Thật giải phóng chúng con thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù linh hồn là cha của sự nói dối để “Sự Thật sẽ không bị ngã nhào trên đường phố” nữa.

Chúa đã hứa Ngài sẽ giữ trọn giao ước Ngài với chúng ta. Hãy xem Lời Chúa trong câu 20-21:

““Ðấng Cứu Chuộc sẽ đến với Si-ôn, Và đến với những ai trong nhà Gia-cốp lìa bỏ tội lỗi mình,” Chúa phán. Về phần Ta, đây là giao ước giữa Ta với chúng: Thần Ta ngự trên ngươi. Những lời Ta đã đặt trong miệng ngươi sẽ không rời khỏi miệng ngươi, hay rời khỏi miệng của con cháu ngươi, hay rời khỏi miệng của con cháu của con cháu ngươi từ nay cho đến đời đời.”

Xin Chúa làm trọn điều lòng Ngài mong đợi trên toàn lãnh thổ đất Việt.

Tất Cả Cho Lẽ Thật!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: