Vượt Qua Giô-đanh

andien

Ngày 26, Tháng 6, Năm 2017

Đây là một thời điểm để chúng ta tiếp thu ân sủng của Đức Chúa Trời. Điều này có nghĩa rằng khi đối diện với nghịch cảnh, khi sức lực và tài năng của con người bị hạn chế, khi chúng ta ở trong cảnh khốn khó bế tắc, thì ấy là một nơi chốn Chúa sẽ che phủ chúng ta trong ân điển Ngài.

Ân sủng là ơn phước của Chúa mà chúng ta không thể mua chuộc được, ta không thể tự tạo nên bằng công đức của con người và ta cũng không thể tìm kiếm đặc ân này theo ý riêng mình. Ân sủng của Chúa ban cho ta cách nhưng không tuỳ theo lòng nhân từ Ngài!

Khi bạn đang đứng trước một ngưỡng cửa chuyển tiếp đầy rối ren, hãy lớn tiếng công bố: ‘Nguyện xin ân sủng của Đức Giê-hô-va, Đấng Đột Phá, phá vỡ mọi rào cản.’

Khi bạn đang đứng trước cảnh bệnh tật nghặt nghèo, kiệt quệ trong nguồn cung ứng, hãy lớn tiếng công bố: “Nguyện xin Ân sủng, ân sủng, ân sủng Chúa chữa lành con! Xin Chúa mở cửa sổ từ trời ban cho nguồn ơn phước đến nỗi không chỗ chứa được.”

Khi bạn đang đứng trước một ngã ba đường, một trũng đoán định không giải đáp, hãy lớn tiếng công bố: “Nguyện ân sủng và Thần khôn sáng Đức Giê-hô-va ngự xuống trên con để khai phóng sự tình!”

Khi đất nước và quê hương ta đang trải nghiệm sự rối ren đầy tan tóc, hãy cất lớn tiếng công bố: “Nguyện xin ân sủng Ngài chữa lành, giải cứu và khôi phục chúng con!”

Đừng chần chừ nữa. Hãy vượt qua Giô-đanh ngay trong giây phút này. Hãy nhớ rằng Đức Chúa Trời đã sai phái các thầy tế lễ mang Hòm Bảng Chứng dẫn đầu dân sự. Sự Hiện Diện Chúa đột phá mọi bế tắc vì Đức Giê-hô-va Vạn Quân là Đấng Đắc Thắng. Ngài luôn dẫn đầu ta trong chiến thắng!

Ân sủng Chúa sẽ vùa giúp ta vượt qua Giô-đanh!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: