Hiệp Nhất Trong Mặc Khải Và Thánh Linh

prayerpositionNgày 6, Tháng 7, Năm 2017

Hiệp nhất cùng Hội Thánh Chúa tại Hà Nội và con dân Ngài khắp nơi cầu thay cho sự Phấn Hưng của Việt Nam.

“Nếu dân Ta, là dân được gọi bằng danh Ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt Ta và từ bỏ con đường gian ác, thì từ trên trời Ta sẽ lắng nghe, tha thứ tội lỗi họ và chữa lành đất nước họ.” – II Sử ký 7:14

“Ðức Chúa Trời ôi, đường lối của Ngài thật là thánh thiện; Có thần nào vĩ đại như Ðức Chúa Trời của chúng con chăng? Ngài là Ðức Chúa Trời, Ðấng đã làm những việc lạ lùng; Ngài đã bày tỏ quyền năng của Ngài cho muôn dân.” – Thi-thiên 77:13-14

Xin Chúa dấy lên những con người dũng cảm, khôn sáng, đầy dẫy Đức Thánh Linh để mang lại giải đáp cho nhiều nan đề đất nước đang đối đầu.

Xin Chúa dấy lên tất cả, ngay cả những người chưa biết đến Chúa để hoàn thành ý chỉ Ngài, không có gì là quá khó cho Chúa:

“Vậy nên, bởi đức tin mà người ta trở nên kẻ ăn gia tài, hầu cho sự ấy được bởi ân điển, và cho lời hứa được chắc chắn cho cả dòng dõi, y như lời chép rằng: Ta đã lập ngươi làm cha nhiều dân tộc, thật người là cha chúng ta trước mặt Đức Chúa Trời, tức là Đấng người đã tin, là Đấng ban sự sống cho kẻ chết, gọi những sự không có như có rồi.” – Rôma 4:16-17

Nguyện Ân Sủng vô hạn của Chúa tuôn đổ trên con dân Ngài để đột phá mọi bế tắc, mang lại sự chữa lành và yên nghỉ trong tâm hồn. Xin Chúa cung cấp mọi nhu cầu cho con dân Chúa tùy theo sự giàu có và lòng nhân từ Ngài.

Xin Chúa Thánh Linh đánh hạ mọi ác linh, bẻ gãy mọi xiềng xích đang trói buộc dân tình và con dân Chúa để giải cứu chúng con thoát khỏi sự thụ động thuộc linh.

Xin Chúa mở khoá ân tứ tiên tri, mở mắt, mở tai thuộc linh để chúng con nhìn thấy và nghe rõ tiếng truyền phán của Ngài cho hiện cảnh và công bố ý chỉ Chúa, ở đất như trời.

Việt Nam, hãy đi vào sự yên nghỉ trong Giao Ước Mới cùng Đấng Trung Bảo để làm hoà lại cùng Đức Chúa Trời là Đấng Sinh Thành ra ta.

Xin Chúa nhậm lời cầu xin của chúng con. Amen.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: