Một Thời Điểm Đoán Định

doandinh

Ngày 6, Tháng 7, Năm 2017

Đây là một thời điểm của những Bước Ngoặt và cũng là Trũng Đoán Định. Những gì chúng ta quyết định trong thời điểm này sẽ đoán định tương lai và định mệnh của cá nhân, gia đình, Hội Thánh, xã hội cũng như dân tình và đất nước.

Đây là một thời để cắt đứt mọi thông đồng với thế giới tối tăm. Có lắm lúc những sự thông đồng ấy là một sự̣ việc vô tình, không cố ý, một sự tình đã từng được lưu truyền từ các thế hệ trước. Tuy thế, trong lĩnh vực thuộc linh, vô tình hoặc cố ý, những thông đồng này tượng trưng cho một cái bắt tay trong sự hiệp ý để hé mở những cánh cửa tăm tối mà kẻ thù linh hồn ta đã lạm dụng để thao túng và khống chế lãnh thổ.

Chúa Thánh Linh đã vận hành giữa vòng chúng ta để khai phóng mặc khải hầu tháo gỡ sự rối ren của các cơ cấu rồng rắn trong truyền thống của cái tư duy trong khái niệm ‘con rồng cháu tiên’. Đúng ra, đây không chỉ là một khái niệm hoặc tự hào của dân tộc, nhưng nó chính là một sự lường gạt để khai phóng sự thờ thần tượng thông qua truyền thống thờ cúng tổ tiên. Chúa phán dạy ta hãy kính nể các bật tiền bối, cha ông, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta chỉ thờ phượng và cầu vấn một Đấng Duy Nhất vì chỉ Ngài là một Đức Chúa Trời Duy Nhất.

Cái khuynh hướng thờ thần tượng này rất là quy mô; nó cũng có thể khiến ta tôn sùng một vị giáo chủ, một nhân vật trong hàng giáo phẩm của giáo hội, các thánh nhân nào đó hoặc một điều nào khác và rồi chính nhân vật hoặc sự việc ấy sẽ được đặt trên một cái Ngai để quản thúc tâm hồn, tư duy ta và rồi hẳn nhiên nó sẽ chiếm lấy địa vị tiên quyết trong đời ta, vì chính nó đã trở nên một thần tượng.

Khi chúng ta đặt niềm tin và lòng hy vọng vào bất cứ một nhân vật lịch sử nào, bất cứ một điều gì như một cứu tinh để giải cứu và đáp ứng lời cầu xin của chúng ta, chính điều ấy là một thần tượng trước mặt Chúa.

Hãy tỉnh thức, ăn năn và gác canh cho chính linh hồn mình, cho dân tộc và đất nước, vì chúng ta thật là những chiến binh vọng canh cho lãnh thổ.

Hôm nay, xin Chúa Thánh Linh khai sáng chúng con và vạch mặt tất cả những mạng lưới tăm tối hằng lường gạt chúng ta để bẻ gãy mọi thông đồng với thế giới tối tăm. Chúng ta chỉ thờ phượng một Đức Chúa Trời Duy Nhất, Ngài là Đấng Sinh Thành ra ta.

“Thật người ta xưng có các thần khác, hoặc ở trên trời, hoặc ở dưới đất, (bởi đó họ thờ nhiều thần nhiều Chúa), về phần chúng ta, chỉ có một Đức Chúa Trời mà thôi, là Đức Chúa Cha, muôn vật bởi Ngài mà ra, và chúng ta hướng về Ngài; lại chỉ có một Chúa mà thôi, là Đức Chúa Jêsus Christ, muôn vật đều nhờ Ngài mà có, và chúng ta cũng vậy.” – 1 Cô-rinh-tô 8:5-6

Đây là một thời điểm của những Bước Ngoặt và cũng là Trũng Đoán Định!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: