Nhận Biết Chúa Trong Chiến Trận

nhanbietNgày 7, Tháng 7, Năm 2017

Tạ ơn Chúa vì Thánh Linh Đức Chúa Trời tức Thần Lẽ Thật đang vận hành trên khắp các lĩnh vực của đất nước để phô bày sự thật. Toàn dân đang bừng tỉnh sau cơn mê mang hằng thế kỷ. Chúng ta đang trải nghiệm một phép lạ kỳ diệu vì những âm mưu trong bóng tối đang được công bố trên mái nhà! (Lu-ca 12:3)

Sự thật về những sự bội ước trong mọi cơ cấu điều hành đang được rao báo trên đường phố. Đây thật chính là điều Chúa đã bầy tỏ trong một buổi nhóm cầu nguyện đặc cách cho Lào, Cam-bốt và Việt Nam tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn nhằm ngày 20, Tháng 5, Năm 2015:

“Tôi thấy Chúa sai phái Thần Lẽ Thật giáng xuống trên Lào, Cam-bốt và Việt Nam; Lẽ Thật như một dây nịt lưng của bộ áo giáp thiêng liêng trong chiến trận thuộc linh (xem trong Ê-phê-sô 6:10-17), sau đó, tôi lại thấy chiếc dây nịt lưng nầy biến thành một que sáng (sấm sét) như một cột kết nối; Thánh Linh Đức Chúa Trời bèn cắm cột ấy xuống sâu, thấu vào xương sống của các lãnh thổ, các lãnh đạo cùng dân tình trong ba quốc gia nầy.”

“Chúng tôi công bố sự vận hành của Đức Thánh Linh và Thần Lẽ Thật Ngài sẽ được chuyển tãi và thể hiện trong mọi lãnh vực, đột phá mọi tầng lớp lãnh đạo trong xã hội cùng toàn dân trong các lãnh thổ. Nguyện xin Chúa khai phóng để phô bày những mạng lưới tối tăm đang phủ kín dân tình và nguyện Lẽ Thật Ngài sẽ được rao báo, vang dội trên khắp đường phố của các quốc gia nầy!”

Lời truyền phán của Chúa đang được ứng nghiệm trước mắt, vì thế xin Chúa dấy lên những con người định mệnh đầy dẫy sự khôn sáng để đem lại lời giải đáp cho những vấn nạn của hiện cảnh như chi phái Y-sa-ca là những lãnh đạo am hiểu thời cơ và biết điều gì dân tình cần phải làm trong thời điểm này. (I Sử Ký‬ ‭12:32‬)

Đúng thế, khi chúng ta nhận biết Đức Giê-hô-va Vạn Quân là vua của chiến trận, Ngài sẽ ban cho chúng ta sự khôn sáng và Ngài sẽ dẫn đường để đột phá mọi bế tắc, để bẻ gãy mọi sự bội ước trong lãnh thổ.

Hãy nhớ rằng mọi việc khởi đầu trong cõi thuộc linh. Khi con dân Chúa chổi dậy ăn năn cho sự bội ước của dòng dõi và dân tộc đã gây nên do sự thờ thần tượng, do những sự gian ác đỗ máu vô tội của người sắc tộc, Huyết Chúa sẽ chữa lành lãnh thổ và Ngài sẽ thanh tẩy sự rủa sã của đất.

“Vua dùng lời đường mật mà quyến dụ những kẻ xem thường giao ước; nhưng những người nhận biết Đức Chúa Trời sẽ kiên quyết chống lại.” – Đa-ni-ên‬ ‭11:32‬ ‭RVV11‬‬

Chúa có một chương trình tốt đẹp cho Việt Nam và đây là một thời đoán định. Xin Chúa Thánh Linh khuấy động hầu vực dậy con dân Ngài. Chúng ta thật đang ở trong Trũng Đoán Định và các thiên binh từ trời đang sẵn lòng để đồng hành với ta trong chiến trận thuộc linh!

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: