Dấy Lên Nhà Giu-đa

daylennhagiuda

Ngày 8, Tháng 7, Năm 2017

Hãy xem Lời Chúa phán về bầy chiên Ngài, nhà Giu-đa, có nghĩa là ‘Ngợi Khen’. Đức Chúa Trời là Đấng ngự giữa sự ngợi khen của Con Dân Ngài. Phân đoạn Kinh Thánh trong Xa-cha-ri 10 nói về sự thăm viếng của Chúa khi chúng ta đi vào sự hiện diện của Ngài thông qua cửa Ngợi Khen.

Từ nơi chốn này ‘Giu-đa’, từ nhà ‘Ngợi Khen’, Chúa sẽ dấy lên những chiến binh dũng cảm, oai phong trong chiến trận với những vũ khí bén nhọn để giày đạp quân thù dưới chân mình. Từ họ, Ngài sẽ dấy lên những lãnh đạo thông sáng đầy bản lĩnh để mang lại giải đáp cho hiện cảnh.

““Cơn giận Ta cháy phừng lên chống lại những kẻ chăn, Ta sẽ trừng phạt các nhà lãnh đạo.

“Khi Đức Giê-hô-va vạn quân thăm viếng bầy chiên Ngài, tức là nhà Giu-đa, Thì sẽ khiến họ như ngựa chiến oai phong ra trận.

“Từ nhà Giu-đa, sẽ xuất hiện đá móng góc nhà, Từ họ, sẽ xuất hiện cọc lều, Từ họ, sẽ xuất hiện cung nỏ chiến trận, Và từ họ, sẽ xuất hiện mọi thủ lĩnh.

“Họ sẽ như những dũng sĩ giày đạp quân thù trong trận chiến Như bùn đất ngoài đường phố. Họ sẽ chiến đấu vì Đức Giê-hô-va ở với họ, Và những người cưỡi ngựa sẽ phải xấu hổ.”

“Ta sẽ làm cho nhà Giu-đa trở nên hùng mạnh, Và sẽ giải cứu nhà Giô-sép. Ta sẽ đem chúng trở về vì thương xót chúng, Và chúng sẽ như chưa từng bị Ta từ bỏ; Vì Ta là Giê-hô-va Đức Chúa Trời của chúng, và sẽ nhậm lời chúng. Ép-ra-im sẽ trở nên như dũng sĩ, Lòng chúng hân hoan như khi uống rượu say; Con cái chúng sẽ thấy và vui mừng, Lòng chúng hoan hỉ trong Đức Giê-hô-va.

“Ta sẽ huýt sáo tập trung chúng lại, Vì Ta đã cứu chuộc chúng; Và chúng sẽ trở nên đông đảo như xưa.” – Xa-cha-ri‬ ‭10:3-8‬ ‭RVV11‬‬
‬‬
Đức Chúa Trời đang dấy lên những chiến sĩ thờ phượng cho chiến trận thuộc linh. Các chiến binh dũng cảm của Nước Trời sẽ đột phát từ nhà Giu-đa, từ nhà ‘Ngợi Khen’.

Hãy xông vào chiến trận qua cửa Ngợi Khen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: