Chiến Thắng Đầy Năng Quyền Thuộc Về Ngươi

victoryathand

Ngày 10, Tháng 7, Năm 2017

Trong buổi nhóm họp vào sáng Chúa Nhật, ngày 9, tháng 7, năm 2017, tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn, Chúa Thánh đã vận hành một cách mạnh mẽ và ban cho Sứ Đồ Chuck D. Pierce một lời mặc khải như sau:

“Vì ngươi đã tìm kiếm Ta và kêu cầu sự khai phóng của ân sủng Ta, Ta sẽ giáng xuống để sắp xếp lại các nơi chốn ở trên trời trong ranh giới Ta đã giao phó cho ngươi. Ta sẽ mở mắt để ngươi nhìn thấy nhiều điều mới lạ mà ngươi chưa từng thấy từ trước đến giờ. Ta sẽ ban ơn cho ngươi nhìn thấu xuyên qua bóng tối tăm đang bao quanh ngươi. Ta ban cho ngươi một chức năng để tranh đấu hầu tiếp thu một sự chổi dậy mà Ta đang dấy lên trong ngươi. Ta sẽ nâng ngươi lên cao để vượt lên trên mọi cấu trúc tối tăm hằng cố gắng thuyết phục ngươi rằng những gì ngươi đang nhìn thấy và suy nghĩ là bình thường. Ta sẽ khiến cho ngươi tiến lên vào chốn cao hơn và ban cho ngươi một tầm nhìn từ một gốc độ̣ mới mà ngươi chưa từng thấy bao giờ. Hãy lớn tiếng công bố rằng, ‘Chiến thắng! Chiến thắng! Chiến thắng!’. Kẻ thù đã liên tục cố gắng thuyết phục ngươi rằng ngươi đang thất bại. Ta phán rằng, “Nhưng các ngươi đã cắt đứt quan hệ với sự thất bại, ngươi đã cắt đứt mọi thông đồng với sự tiêu hao. Ngươi đã cắt đứt quan hệ với những đấu tranh để làm những điều tốt theo quy củ trong các cơ chế do con người thiết kế.” Ta phán cùng ngươi rằng, “Vì ngươi đã cắt đứt mọi liên kết tối tăm tiêu cực kia, giờ đây, thay vì bị đánh bại, chiến thắng và sức mạnh vượt bực thuộc về ngươi.”” – Lửa Thiêng trích dịch.

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Bất cứ một cơ chế nào đang khống chế chúng ta bằng cách gượng ép Con Dân Chúa làm theo quy củ luật lệ do con người thành lập khiến chúng ta không thể nào nghe được tiếng Chúa truyền phán và mặc dù các cơ chế ấy làm những điều lành hoặc điều tốt, chính chúng sẽ khiến chúng ta phản nghịch với sự tiếp nhận ân sủng của Đức Chúa Trời. Vì chúng chỉ là ‘các việc lành’ của con người. Hãy nhớ rằng công nghĩa của chúng ta chỉ như một chiếc áo nhớp trước mặt Chúa. Xin Chúa khai sáng để chúng ta tiếp thu một mặc khải tươi mới về đặc ân trong ân điển Ngài.

Những khởi đầu tốt đẹp theo ý Chúa luôn xuất nguồn từ Lời Truyền phán của Chúa, trong mối tương giao mật thiết, trong Giao Ước Ngài. Tạ ơn Chúa, Ngài luôn ở gần khi chúng ta hết lòng tìm kiếm Ngài.

Hãy vững lòng giữa cơn giông tố vì Chúa là Đấng đắc thắng trong mọi tình huống. Ngài dẫn đầu ta để đột phá mọi bế tắc!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: