Mặc Lấy Áo Choàng Đặc Ân

joseph

Ngày 9, Tháng 7, Năm 2017

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Chúng ta đang ở trong một tiến trình thuộc linh để tìm kiếm ý Chúa về sự triển khai ân sủng Ngài đã giành cho chúng ta trong Giao Ước Mới thông qua sự hy sinh của Chúa Giê-su trên Thập Tự Giá. Đặc ân Chúa ban cho chúng ta để biểu hiện danh tánh Ngài qua sự sống sung mãn, không những cho sự sống đời đời, nhưng nó chính là ân sủng Chúa ban cho chúng ta ngay trong giây phút này.

Trong buổi nhóm sáng Chúa Nhật tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn, ngày 9 tháng 7, năm 2017, Chúa Thánh Linh đã khai phóng một lời mặc khải về sự triển khai danh tính của Con Dân Ngài. Đặc ân Chúa ban cho chúng ta là một sự ban cho của Ngài để đột phá mọi bế tắc và đây là một thể hiện cụ thể của sự hiện diện của Chúa trong cuộc đời chúng ta trên đất.

Lời mặc khải do Bà LeAnn Squier chuyển tãi:

Tôi nghe Chúa phán rằng, “Tuần này là một tuần để biểu hiện mầu sắc trung thực của con người của ngươi. Đây là một tuần để các ngươi phô bầy danh tính của ngươi, để vinh quang Ta chói dọi trên các ngươi.” Chúa phán rằng, “Đây là một tuần mà các ngươi sẽ phô bầy bản tánh và mầu sắc của con người ngươi. Ta sẽ mở mắt thuộc linh của ngươi, không những Ta sẽ chỉ cho ngươi thấy rõ mầu sắc của danh tính ngươi, nhưng Ta cũng sẽ cho ngươi nhìn thấy tất cả những biểu hiện của mầu sắc của Ta trên khắp đất.”

Tôi nhìn thấy chiếc áo choàng nhiều sắc của Giô-sép đang được khai phóng. Nó được thiết kế để cho chúng ta mặc lấy như mặc lấy 7 sắc diện, 7 chức năng của Thánh Linh Đức Chúa Trời sẽ ngự trên chúng ta trong một cách tươi mới. Chúa phán rằng, “Sẽ có nhiều người quay lại nhìn ngươi, họ sẽ nhận thấy một điều gì khác lạ về con người của ngươi. Một lối mới sẽ mở ra cho các ngươi mà ngươi chưa hề có.” Chúa phán rằng, “Hãy bắt đầu bước ra trong danh tính nhiều mầu sắc trung thực của con người ngươi.”

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: