Cửa Âm Phủ Chẳng Thắng Được Hội Đó

gateofheaven2

Ngày 2, Tháng 8, Năm 2017

Hôm qua, ngày 2, tháng 8, Con Dân Chúa người Mỹ đã cầu thay tại bốn cổng của thành phố Carthage, ở phía Đông, Tây, Nam và Bắc. Lời Chúa truyền dạy rằng Ngài ban cho chúng ta thẩm quyền để đóng và mở, để trói và buộc. Khi chúng ta ở trong mối liên hệ mật thiết với Chúa, trong giao ước Ngài thì thẩm quyền này là một đặc ân để chúng ta thực thi ý chỉ của Thiên Đàng theo thời điểm Chúa đã chỉ định.

“Ta sẽ đem chìa khóa nhà Đa-vít để trên vai nó; hễ nó mở, không ai đóng được; nó đóng, không ai mở được.” – Ê-sai 22:22

“Còn ta, ta bảo ngươi rằng: Ngươi là Phi-e-rơ, ta sẽ lập Hội thánh ta trên đá nầy, các cửa âm phủ chẳng thắng được hội đó. Ta sẽ giao chìa khóa nước thiên đàng cho ngươi; hễ điều gì mà ngươi buộc dưới đất, thì cũng sẽ buộc ở trên trời, và điều gì mà ngươi mở dưới đất, thì cũng sẽ mở ở trên trời.” – Ma-thi-ơ 16:19

Đội ngũ cầu thay tại Carthage đã ăn năn cho lãnh thổ của họ và dự tiệc thánh xin Chúa thanh tẩy mọi tỳ vết tâm linh trong vùng đất ấy. Sau đó họ đã công bố Lời Chúa trên thành phố này, bẻ gãy mọi thông đồng với các ác linh, ngăn cấm chúng xâm nhập vào lãnh thổ và mời gọi Vua Vinh Hiển ngự xuống trên Carthage (Thi-thiên 24.) Từ chiều thứ Sáu cho đến trọn ngày thứ Bảy (từ 4 đến 5 tây tháng 8,) họ sẽ tập hợp để thờ phượng và ca ngợi Chúa để chào đón sự Hiện Diện Ngài. Cầu xin Chúa Thánh Linh ở cùng toàn ban cầu thay.

Tôi xin thành thật cảm ơn tất cả các bạn là những ai đã hiệp một trong mục vụ cầu nguyện này. Nguyện xin Chúa dức dấy lòng ta để liên tục cầu nguyện cho lãnh thổ và đất nước. Xin Chúa chúc phước, thêm ơn và gia tăng bạn trong mọi lĩnh vực.

Quyết Chiến, Quyết Thắng trong Danh trên tất cả mọi danh trên khắp đất, trong Danh Đức Chúa Jêsus Christ. Amen!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: