Người Yêu Dấu Ơi!

nguoiyeudauoi

Ngày 2, Tháng 8, Năm 2017

Chúa ví chúng ta, Hội Thánh Con Dân Ngài như Nàng Dâu và chính Ngài là Chàng Rễ! Lòng Chúa đối với chúng là thế, và mọi chương trình Ngài chỉ định thật là tốt lành để triển khai định mệnh và ân tứ của chúng ta.

“Người nữ nầy là ai, từ đồng vắng đi lên, Nương-dựa lương-nhân của nàng?” – Nhã-ca‬ ‭8:5‬a

Câu gốc này thường được nhiều nhà giải nghĩa Thánh Kinh nhắc đến để mô tả sự giải phóng của Con Dân Chúa khi Ngài dẫn dắt họ thoát khỏi những ‘đồng vắng’ của cuộc đời.

Đức Chúa Trời, Đấng Tể Trị của cả thế gian nầy là Đức Chúa Trời của sự yêu thương. Thật là một điều vượt quá sự hiểu biết của tâm trí con người!

Từ đây cho đến muôn đời, tình yêu nầy là một nguồn cung ứng sinh lực đời đời với sức sống của Chúa Phục Sinh tuôn chảy trong ta và không một điều gì có thể phân rẽ ta khỏi sự yêu thương của Ngài.

“Vì tôi chắc rằng bất kỳ sự chết, sự sống, các thiên sứ, các kẻ cầm quyền, việc bây giờ, việc hầu đến, quyền phép, bề cao, hay là bề sâu, hoặc một vật nào, chẳng có thể phân rẽ chúng ta khỏi sự yêu thương mà Đức Chúa Trời đã chứng cho chúng ta trong Đức Chúa Jêsus Christ, là Chúa chúng ta.” – Rô-ma 8:38-39

Tình yêu Chúa biến đổi hết mọi điều!

Nguyện xin Chúa chữa lành mọi tỗn thương trong tâm hồn dân Việt để chúng ta có thể tiếp thu tình yêu bất diệt Ngài giành cho ta.

Hãy yên nghỉ trong Ngài!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: