Sắc Hơn Gươm Hai Lưỡi

sachonguomhailuoi

Ngày 2, Tháng 8, Năm 2017

Tạ ơn Chúa vì Ngài là Đấng luôn Dẫn Đầu chúng ta trong đắc thắng. Các đội ngũ cầu thay tại thành phố Carthage, tiểu bang Missouri sẽ tiếp tục mục vụ cầu nguyện trong cuối tuần này. Họ sẽ tập hợp để thờ phượng và tôn vinh Chúa vào tối thứ Sáu và trọn ngày thứ Bảy (4 và 5 tháng 8) để phá vỡ mọi cơ cấu thần tượng của các buổi lễ hội hành hương có gần 100.000 ngàn người Việt đang qui tụ về đây.

Chúa Thánh Linh đang vận hành mạnh mẽ. Nguyện xin Thần Lẽ Thật chói dọi trên tất cả để giải cứu những con người đang bị các cơ cấu thần tượng khống chế. Nguyện xin Chúa Thánh Linh phô bầy sự thật về các cơ cấu này, không những chỉ tại thành phố Carthage, nhưng ở khắp mọi nơi, ngay cả nơi các bạn đang cư ngụ.

Nếu Chúa Thánh Linh cảm động, hãy công bố Lời Chúa, “Vì lời của Đức Chúa Trời là lời sống và linh nghiệm, sắc hơn gươm hai lưỡi, thấu vào đến đỗi chia hồn, linh, cốt, tủy, xem xét tư tưởng và ý định trong lòng. Chẳng có vật nào được giấu kín trước mặt Chúa, nhưng hết thảy đều trần trụi và lộ ra trước mắt Đấng mà chúng ta phải thưa lại.” – Hê-bơ-rơ 4:12-13

Tạ ơn Chúa, các đội ngũ cầu thay đã đánh những trận chiến tốt lành tại Việt Nam, trong các lãnh thổ như: Vĩnh Long, Hải Phòng và tại TP Hồ Chí Minh.

Tôi cảm nhận rằng đây chỉ là một khởi đầu mới trong tiến trình đánh hạ các cơ cấu thần tượng mà Chúa đã chỉ định để giải phóng dân tộc Việt Nam. Trong lĩnh vực thuộc linh, khi những ‘đường giao thông’ của các mạng lưới tối tăm bị cắt đứt, các chủ quyền của các cơ cấu ấy sẽ bị Chúa bài trừ và chính chúng ta sẽ là những nhân chứng sống của một Mùa Gặt Lớn.

Hãy nhớ rằng, Đức Chúa Trời đang tìm kiếm các chiến sĩ vọng canh, những con người hướng thượng để thực thi ý chỉ của Thiên Đàng và Ngài đang lắng tai và nhậm lời cầu xin của chúng ta.

Quyết Chiến, Quyết Thắng trong Danh trên tất cả mọi danh trên khắp đất, trong Danh Đức Chúa Jêsus Christ. Amen!

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

————————–
Mời bạn tham khảo các tài liều về chiến lược trong mặc khải cho mục vụ Carthage:

http://luathiengvn.com/…/sụ-hiẹn-diẹn-chua-lạt-dỏ-mọi…

http://luathiengvn.com/…/cau-nguyẹn-tuan-hanh-dẻ-pha-võ-…

http://luathiengvn.com/2017/07/27/thiet-lạp-leu-tạm-da-vit

http://luathiengvn.com/2017/07/28/chỉ-co-mọt-duc-chua-troi

http://luathiengvn.com/2017/07/29/sụ-tho-phuọng-thạt

http://luathiengvn.com/2017/07/29/chi-co-mot-dang-trung-bao
————————–

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: