Ta Sẽ Sống!

Tasesong

Ngày 9, Tháng 8, Năm 2017

Ác linh sự chết nào đang hoành hành trong lãnh thổ? Hôm nay là ngày để tận diệt những chủ quyền đang thao túng trên đất Việt. Các ác linh này gây nên những tang tóc để hũy diệt các con loài người trong nhiều lĩnh vực, nhất là khi một vùng đất có nhiều tỳ vết tâm linh và bị rủa sả do sự đổ máu vô tội.

Hãy xem Lời Chúa trong Sáng Thế Ký 9:6a, “Hễ kẻ nào làm đổ máu người, thì sẽ bị người khác làm đổ máu lại.”

Vì thế, Đức Chúa Trời đã chỉ định một chương trình cứu chuộc nhân loại bằng cách sai phái Con Độc Sanh, Đấng Trung Bảo, Đức Chúa Giê-su giáng thế để chết thế cho chúng ta trên Thập Tự Giá, vì “không đổ huyết thì không có sự tha thứ…” Hê-bơ-rơ 9:22-28

Đức Chúa Trời có một chương trình tốt đẹp để khôi phục tất cả. Những tình huống gian nan của nhiều người trong vòng chúng ta đang trải nghiệm chỉ là những cơ hội quý báu cho sự tỏ ra của Nước Trời, đầy dẫy các dấu kỳ và phép lạ Chúa đang khai phóng để giải cứu chúng ta.

Hãy xem lại lời cầu nguyện của Vua Đa-vít, trong cơn gian truân, Chúa đã mở mắt và tai thuộc linh của ông để nhận biết Chúa là Đấng giải cứu mình. Tất cả những ơn lành ông mô tả về Chúa trong phân đoạn Kinh Thánh dưới đây thật là những biểu hiện chân chính về thuộc tánh của Đức Chúa Trời: Đấng Giải Cứu, Đấng Công Chính, một Đức Chúa Trời đầy lòng thương xót và nhân từ, một Đức Chúa Trời của sự yêu thương và Ngài đang lắng nghe lời cầu xin của chúng ta, Thi Thiên‬ ‭116:1-9 ‭RVV11‬‬:

“Tôi yêu mến Đức Giê-hô-va Vì Ngài nghe tiếng tôi và lời nài xin của tôi. Tôi sẽ cầu khẩn Ngài trọn đời tôi Bởi vì Ngài có nghiêng tai qua tôi.

“Dây sự chết vương vấn tôi, Nỗi đau đớn của âm phủ nắm lấy tôi, Tôi gặp gian truân và sầu khổ. Nhưng tôi kêu cầu danh Đức Giê-hô-va rằng: “Đức Giê-hô-va ôi! Cầu xin Ngài giải cứu linh hồn con.”

“Đức Giê-hô-va hay làm ơn và là công chính; Đức Chúa Trời chúng ta có lòng thương xót. Đức Giê-hô-va bảo vệ người thật thà; Khi tôi bị khốn khổ, Ngài giải cứu tôi.

“Hỡi linh hồn ta, hãy trở về nơi an nghỉ ngươi, Vì Đức Giê-hô-va đã hậu đãi ngươi. Chúa đã giải cứu linh hồn tôi khỏi chết, Mắt tôi khỏi giọt lệ, Và chân tôi khỏi vấp ngã. Tôi sẽ đi trước mặt Đức Giê-hô-va Trong đất kẻ sống.”

Vì thế, không có một kẻ thù nào hoặc bất cứ một nghịch cảnh nào có thể cướp đi sự trông cậy trong niềm vui mừng không hề vơi của Con Dân Chúa, vì chúng ta đang thờ phượng một Đấng Sống.

“Hỡi sự chết, sự thắng của mầy ở đâu? Hỡi sự chết, cái nọc của mầy ở đâu? Cái nọc sự chết là tội lỗi, sức mạnh tội lỗi là luật pháp. Nhưng, tạ ơn Đức Chúa Trời đã cho chúng ta sự thắng, nhờ Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta“ – I Cô-rinh-tô 15:55-57

Đừng sợ, chớ kinh hãi, vì Ngài đã đắc thắng sự chết và âm phủ rồi và thông qua Ngài, chúng ta cũng sẽ sống!

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: