Khi Bình Minh Ló Dạng Trên Đất Việt

scaleofjustice

Ngày 18, Tháng 8, Năm 2017

Thật vậy, Đức Chúa Trời là Đấng công chính, Ngài sẽ chẳng bị khinh dể đâu, Lời Chúa đã phán thì ắt sẽ ứng nghiệm!

“Các giới lãnh đạo, trong mọi lĩnh vực, các ngươi đã từng lường gạt dân tình, đánh cướp người quá bụa, hà hiếp kẻ mồ côi, khống chế và cướp đi danh tính của dân tộc. Các ngươi làm điều gian ác trước mặt Đức Giê-hô-va của trời và ̣đất, ngày báo trả của ngươi đã đến, nếu không xoay lòng ăn năn và bồi trả gấp bảy lần hơn, nếu không xé lòng hạ mình trước Đấng Tạo Hóa, ngày của ngươi đang được đếm trên ̣đầu ngón tay Ta, cán cân luật pháp của Ta, Đấng công bình sẽ giáng xuống.”

Hãy xem Lời Chúa phán gì về những thành phần gian ác làm khâm sai cho các chủ quyền tối tăm, chúng phải trả lời về mọi việc gian ác chúng đã gây nên.

“Các ngươi đã cày sự gian ác, gặt sự gian ác, ăn trái của sự nói dối; vì ngươi đã nhờ cậy trong đường lối ngươi, trong muôn vàn người mạnh bạo của ngươi.

“Vậy nên sự rối loạn sẽ sanh ra trong dân ngươi: người ta sẽ hủy phá mọi đồn lũy của ngươi, như San-man đã hủy phá Bết-A. Bê-tên cũng sẽ làm cho các ngươi như vậy, vì sự gian ác lớn lắm của các ngươi. Vua Y-sơ-ra-ên sẽ bị diệt cả trong khi hừng sáng.” – Hô-sê-a 10:13-14

Thiên sứ Đức Chúa Trời đang giáng xuống để bênh vực người sắc tộc nơi vùng cao, để giải cứu Dân Oan, để giải phóng và khôi phục dân tình trên khắp các lãnh thổ của Việt Nam. Đúng thế, chính Chúa sẽ đích thân giáng xuống để thanh tẩy mọi ô uế của lãnh thổ. Đây là một ngày để Đức Chúa Trời thể hiện Nước công nghĩa Ngài.

Khi trời hừng sáng, khi bình minh ló dạng trên Đất Việt, các ngươi sẽ gặp Đấng Tạo Hóa mình và trả lời cho mọi tội ác của ngươi. Ngày ấy đã đến.

Tất cả cho sự công nghĩa của Nước Trời!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: