Giấc Mơ Xây Dựng Lại Nơi Đổ Nát

xaydung

Ngày 24, Tháng 8, Năm 2017

Tôi xin chia sẽ một giấc mơ thật tuyệt vời Chúa đã ban cho một con cái Chúa tại Việt Nam trong tuần qua như sau:

“Đêm qua, Chúa lại cho tôi một giấc mơ rất lạ lùng. Tôi thấy khắp toàn lãnh thổ đất Việt, gạch và đất cùng những dụng cụ xây cất đổ chất đống khắp mọi nơi, trên đầy các đường phố, từ Nam chí Bắc, các vật liệu xây cất đang được chuyễn tải vào mọi nơi chốn.”

Giấc mơ này khiến tôi liên tưởng đến phân đoạn Thánh Kinh trong Nê-hê-mi, khởi đầu với đoạn một. Ông đã than khóc và kêu cầu xin Chúa cứu vớt dân tộc mình, “Những kẻ bị bắt làm phu tù còn sót ở lại trong tỉnh, bị tai nạn và sỉ nhục lắm; còn vách thành của Giê-ru-sa-lem thì hư nát và các cửa nó đã bị lửa cháy. Khi tôi nghe các lời ấy, bèn ngồi mà khóc, cư tang mấy ngày; tôi cữ ăn và cầu nguyện Đức Chúa của các từng trời…” – Nê-hê-mi 1:3-11

Trong những đoạn kế tiếp, ta thấy Chúa đã ban cho Nê-hê-mi được ơn trước mặt vua Ạc-ta-xẹc-xe và chính vì vua ngoại bang này đã cung cấp và sai phái Nê-hê-mi trở về xứ sở mình để quy tụ và xây dựng lại tường thành Giê-ru-sa-lem, để tu bổ lại những cổng thành đổ nát:

“Tôi bèn đáp với chúng nó rằng: Đức Chúa của các từng trời sẽ ban cho chúng ta sự hanh thông; vì vậy, chúng ta, là tôi tớ Ngài, sẽ chổi dậy và xây sửa lại; nhưng các ngươi không có phần, hoặc phép, hoặc kỷ niệm trong Giê-ra-sa-lem. Sửa các vách thành Giê-ru-sa-lem lại.” – Nê-hê-mi 3:20

Tường thành và các cổng thành biểu hiện cho sự bảo hộ, quan phòng chống quân ngoại xâm. Chúng thể hiện cho thẩm quyền Đức Chúa Trời giao phó cho dân tộc và chúng cũng là nơi mà sự công chính được tuyên xưng và thực thi trong lãnh thổ.

Chúa Thánh Linh đang giải phóng, khôi phục và dấy lên nhiều con người yêu dân mến nước để khôi phục mọi sự tan vỡ. Đúng vậy, chính tay Đức Chúa Trời sẽ tái thiết kế mọi nơi đổ nát. Đây là các công việc cần được xây dựng trên Nền Tảng của các Sứ Đồ và các Lời Tiên Tri. Công việc này đã ̣được khởi động bởi Hội Thánh Các Sứ Đồ vào thế kỷ thứ nhất sau Công Nguyên và hiện nay Chúa đang khôi phục chúng ta để xây dựng lại nơi đổ nát, khởi đầu với các tường thành của dân tộc.

Tôi cảm nhận rằng Giấc Mơ Xây Dựng này không chỉ là cho công việc Nhà Chúa tại Việt Nam, nhưng nó khởi đầu với guồng máy chính quyền của Hội Thánh Chúa. Hãy nhớ rằng cội nguồn của mọi việc xuất nguồn từ cõi tâm linh. Khi chúng ta là Con Dân Chúa chỗi dậy xông vào chiến trận thuộc linh, Chúa sẽ đại dụng tất cả để xoay hướng tình huống. Đây là một Giấc Mơ Mặc Khải về sự khôi phục của Hội Thánh Chúa, về sự khôi phục của lãnh thổ, của đất nước và của dân tộc.

Đừng sợ, chớ kinh hãi vì Đức Chúa Trời đang ở cùng để chiến đấu và giải phóng dân tình trong mọi lĩnh vực của Đất Nước.

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: