Chiên Ta Nghe Tiếng Ta

chienta

Ngày 25, Tháng 8, Năm 2017

Tiến trình tâm linh Chúa chỉ định cho chúng ta thật là giản dị, nó không rắc rối và lòng vòng như các quy củ giáo điều của tôn giáo do con người thiết kế. Chìa khóa then chốt cho môt đời sống sung mãn, đắc thắng của một Cơ Đốc Nhân được gói trọn trong câu gốc này:

“Chiên ta nghe tiếng ta, ta quen nó, và nó theo ta.Ta ban cho nó sự sống đời đời; nó chẳng chết mất bao giờ, và chẳng ai cướp nó khỏi tay ta.” – Giăng10:27-28.

Thật là tuyệt diệu, Chúa đã biết trước những sự rối ren của thế giới tối tăm, của các cơ cấu rồng rắn luôn tìm cách đánh lạc hướng ta, vì vậy, Lời Ngài hứa sẽ luôn dẫn dắt chúng ta trong mọi thì. Không có một thế lực nào, không một giáo chủ hoặc bất cứ hàng giáo phẩm nào có thể thay thế cho tiếng truyền phán của Đức Chúa Trời.

Chúng ta chú tâm vào mục vụ và chức vụ chăng? Chúng chỉ là một ảo ảnh nếu sự kêu gọi ấy không xuất nguồn từ Chúa. Mục vụ là người và người chính là mục vụ. Hãy trở nên Môn Đồ Chúa, thì mục vụ sẽ đi theo ta. Chỉ có thế, cuộc đời theo Chúa thật đầy phước hạnh. Hẳn nhiên, chúng ta được dựng nên cho chiến trận, để cai quản cơ nghiệp của Cha Thiên Thượng, để đột phá hầu mở rộng Nước Trời. Chúng ta sẽ tìm kiếm Mặt Chúa để lắng nghe tiếng Ngài, rồi từ nơi ấy, mục vụ sẽ hiện hình. Đúng vậy, nó không tùy thuộc vào sự đấu tranh vì chức vụ và mục vụ đâu bạn; tất cả, tất cả cần được đứng trên nền tảng của sự việc “Chiên Ta nghe tiếng Ta” đấy bạn ạ.

Hôm nay, hãy đến gần Chúa, bước lên vào Chốn Cao Hơn trong sự Hiện Diện Thánh để trở nên Môn Đồ Ngài. Hãy đến gần và nương trên ngực Ngài để nghe tiếng truyền phán của Cha Thiên Thượng. Mọi việc khác chỉ là cánh tay nối dài của sự việc, “Chiên Ta Nghe Tiếng Ta.”

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: