Mở Khoá Kho Tàng Sắc Tộc!

sactoc

Ngày 14, Tháng 9, Năm 2017

“Ai thương-xót kẻ nghèo, tức cho Đức Giê-hô-va vay-mượn; Ngài sẽ báo lại việc ơn-lành ấy cho người.” – Châm-ngôn‬ ‭19:17‬ ‭VB1925‬‬

Kẻ nghèo trong câu Kinh Thánh này bao gồm kẻ nghèo trong cõi vật chất lẫn cõi thuộc linh!

Đây là lúc để chúng ta thể hiện Nước Trời trên khắp đất vì nước thiên đàng chẳng ở đâu xa vời, Nước Đức Chúa Trời hiện ở trong chúng ta. Vì thế, sự ban phát những gì trong tay ta không phải là việc quá đáng và chính điều này sẽ gia tăng chúng ta vì định luật ‘Gieo và Gặt’.

Phi-e-rơ đã mở rộng lòng ông để ban cho những gì ông có trong tay, “Nhưng Phi-e-rơ nói với người rằng: Ta chẳng có vàng bạc chi hết, song điều ta có thì ta cho ngươi: Nhân danh Đức Chúa Jêsus-Christ ở Na-xa-rét, hãy bước đi!” – Công-vụ‬ ‭3:6‬ ‭VB1925‬‬

Có những điều tâm trí chúng ta thấu hiểu nhưng động cơ của việc làm thật xuất nguồn từ tâm linh, vì thế lòng chúng ta cần được chữa lành trước khi tay mình được ‘mở trói’ để ban cho.

Lòng mở rộng, thì tay sẽ ban cho!

“Khi Chúa mở rộng lòng tôi, Thì tôi sẽ chạy theo con đường điều-răn Chúa.” – Thi-thiên‬ ‭119:32‬ ‭VB1925‬‬

Hãy để Chúa Thánh Linh cảm động và dẫn dắt chúng ta để mở khoá kho tàng vô giá của đất nước trong các sắc tộc của Việt Nam.

Đức Chúa Trời đã đặt để nhiều sắc tộc trong khắp các lãnh thổ trên đất Việt với một mục đích tốt lành. Định mệnh đất nước sẽ được triển khai đúng mức độ khi tất cả các sắc tộc được khai phóng để biểu hiện sự vinh quang của Chúa trong họ!

Xin Chúa dấy lên những chiến sĩ thờ phượng như chi phái Giu-đa (có nghĩa là ‘Ngợi Khen’) từ các sắc tộc trong lãnh thổ. Đây là một ân tứ đặc biệt mà Chúa đã đặt để trong các sắc dân này. Hãy nhớ rằng Giu-đa Sẽ đi đầu trong chiến trận thuộc linh để đột phá những rào cản của Quân thù. Xin Chúa làm điều này.

Nguyện xin Chúa Thánh Linh bẻ gãy mọi xiềng xích hầu mở rộng lòng chúng ta để mở khóa các kho tàng vô giá trong lãnh thổ!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: