Sự Kiêng Ăn Chọn Lựa

VietnameseEthnic

Ngày 14, Tháng 9, Năm 2017

Hôm nay, chúng ta hãy hướng lòng cầu thay cho các sắc tộc tại Việt Nam. Xin Chúa vực dậy và giải cứu các dân tộc này. Xin Chúa Thánh Linh an ủi, khai phóng tiềm năng và chữa lành mọi chấn thương lòng của các anh chị em người sắc tộc. Xin Chúa làm nhiều phép lạ lớn, bênh vực và cung ứng mọi nhu cầu. Xin Chúa lắng nghe lời cầu xin của chúng con.

Con Dân Chúa, hãy xem Lời Chúa phán dạy về sự kiêng ăn thật trong Ê-sai 58:6-11:

“Sự kiêng ăn mà ta chọn lựa, há chẳng phải là bẻ những xiềng hung ác, mở những trói của ách, thả cho kẻ bị ức hiếp được tự do, bẻ gãy mọi ách, hay sao?

“Há chẳng phải là chia bánh cho kẻ đói, đem những kẻ nghèo khổ đã bị đuổi đi về nhà mình, khi thấy kẻ trần truồng thì mặc cho, và chớ hề trớ trinh những kẻ cốt nhục mình, hay sao?

“Bấy giờ sự sáng ngươi sẽ hừng lên như sự sáng ban mai, ngươi sẽ được chữa lành lập tức; sự công bình ngươi đi trước mặt ngươi, sự vinh hiển của Đức Giê-hô-va sẽ gìn giữ sau ngươi.

“Bấy giờ ngươi cầu, Đức Giê-hô-va sẽ ứng; ngươi kêu, Ngài sẽ phán rằng: Có ta đây! Nếu ngươi cất-bỏ cái ách khỏi giữa ngươi, không chỉ tay và không nói bậy;

“nếu ngươi mở lòng cho kẻ đói, và làm no kẻ khốn khổ, thì sự sáng ngươi sẽ sáng ra trong tối tăm, và sự tối tăm ngươi sẽ như ban trưa.

“Đức Giê-hô-va sẽ cứ dắt đưa ngươi; làm cho ngươi no lòng giữa nơi khô hạn lớn; làm cho cứng mạnh các xương ngươi, ngươi sẽ như vườn năng tưới, như nước suối chẳng hề khô vậy.”

Khi chúng ta mở rộng vòng tay yêu thương để ban phát những gì mình đang có trong tay, thì ấy chính là sự kiêng ăn phải lẽ và Chúa hứa Ngài sẽ chúc phước cho chúng ta. Hãy để Đức Thánh Linh dẫn dắt chúng ta, hãy mở rộng vòng tay yêu thương để che chở và vùa giúp các anh chị em người sắc tộc nơi bạn đang cư ngụ.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiêngvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: