Một Hướng Đi Mới

5778

Ngày 15, Tháng 9, Năm 2017

Đây là một thời điểm để bước đi trong một lối mới. Hãy nhìn xem những cánh cửa mới Chúa đang hé mở!

“Ta, Đức Giê-hô-va, là Đấng Thánh của các ngươi, Đấng tạo-thành Y-sơ-ra-ên, tức Vua các ngươi. Đức Giê-hô-va, là Đấng đã mở lối trong biển và đường vượt qua dòng nước mạnh, khiến xe, ngựa, cơ binh và lính mạnh nhóm lại, — thảy đều nằm cả tại đó, sẽ không dậy nữa, bị ngột và tắt đi như tim đèn, — phán như vầy:

Nầy, ta sắp làm một việc mới, việc nầy sẽ hiện ra ngay; các ngươi há chẳng biết sao? Ấy là ta sẽ vạch một con đường trong đồng vắng, và khiến những sông chảy trong nơi sa-mạc.” – Ê-sai‬ ‭43:15-17, 19‬ ‭VB1925‬‬

Năm 5778 theo lịch Do Thái, khởi đầu vào cuối tháng 9, năm 2017 đến tháng 9, năm 2018 theo Dương Lịch là một năm mới để chúng ta bước vào Ngưỡng Cửa của Tương Lai. Tôi Sẽ đăng tải một bài để chia sẻ thêm về ý nghĩa của năm 5778. Theo Lịch Do Thái, trong tiếng Hê-bơ-rơ có nhiều ý được giảng giãi theo Thánh Kinh và một ý chính của năm 5778 có nghĩa là cổng thành hoặc cánh cửa.

Nguyện xin Chúa Thánh Linh khai sáng để chúng ta nhìn thấy những cánh cửa Cơ Hội Chúa đang mở ra cho chúng ta, cho dân tình và cho Đất Nước. Nguyện xin Chúa ban đặc ân cho dân tộc và giải phóng chúng ta từ nơi tối tăm vào Nước Sáng Láng của Ngài.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: