Lòng Vui Mừng Trong An Bình

LongVuiMung

Ngày 25, Tháng 9, Năm 2017

“Hãy dâng sự công bình làm của lễ Và để lòng tin cậy nơi Đức Giê-hô-va. Nhiều người nói: Ai sẽ cho chúng ta thấy phước? Hỡi Đức Giê-hô-va, xin soi trên chúng tôi sự sáng mặt Ngài.

“Chúa khiến lòng tôi vui mừng nhiều hơn chúng nó, Dầu khi chúng nó có lúa mì và rượu nho dư dật. Hỡi Đức Giê-hô-va, tôi sẽ nằm và ngủ bình an; Vì chỉ một mình Ngài làm cho tôi được ở yên ổn.”

Xin Chúa Thánh Linh khai sáng tâm linh và ban cho chúng ta một trải nghiệm cụ thể về sự Bình An của Ngài. Chúng ta sẽ nếm biết điều này và lời công bố của chúng ta khi đứng trước nghịch cảnh sẽ là, “Chúa ơi, nếu đây chưa phải là thời điểm của Chúa, thì con sẽ vẫn đặt lòng tin cậy và đứng vững trong nơi Ngài đã chỉ định, vì Chúa vẫn là Đấng Tể Trị trên mọi tình huống”

“Vì dầu cây vả sẽ không nứt lộc nữa, Và sẽ không có trái trên những cây nho; Cây ô-li-ve không sanh sản, đồ ăn; Bầy chiên sẽ bị dứt khỏi ràn, Và không có bầy bò trong chuồng nữa.

“Dầu vậy, tôi sẽ vui mừng trong Đức Giê-hô-va, Tôi sẽ hớn hở trong Đức Chúa Trời của sự cứu rỗi tôi. Đức Giê-hô-va là Chúa, là sức mạnh của tôi, Ngài làm cho chơn tôi giống như chơn con hươu, Khiến tôi đi trên các nơi cao của mình.” – Ha-ba-cúc 3:17-19.

Lòng vui mừng trong an bình không đến từ ngoại cảnh của cõi vật chất. Chúng ta nhận được sự bình an khi Đức Giê-hô-va Shalom bảo bọc chúng ta trong bóng cánh toàn năng của Ngài.

Nguyện xin Chúa Bình An ở cùng chúng ta từ đây cho đến đời đời!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Cảm ơn bạn Nguyễn Anh Dũng đã gởi tặng ảnh minh hoạ. Xin Chúa ban ơn dư dật trên bạn và gia đình!

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: