Bởi Thần Ta

BoiThanTa

Ngày 26, Tháng 9, Năm 2017

Tuần trước đang khi thông công với một con cái Chúa từ Việt Nam, tôi xin phép người chị em này cho tôi đăng tải những lời làm chứng về các phép lạ mà Chúa đã ban cho Cô. Thật là một cuộc đời đầy phước hạnh, Chúa đã từng dùng Cô cầu nguyện giải cứu, chữa lành, khai phóng nhiều con người trong cơn khốn khó, ngặt nghèo.

Tất cả chúng ta đều là công cụ của Nhà Chúa và chúng ta được Chúa sử dụng mỗi người một cách rất riêng biệt, tùy theo lòng nhân từ của Chúa vì Ngài đã chỉ định điều này từ trước khi sáng thế. Đức Chúa Trời là Đấng Thành Tín và Ngài kiêng nhẫn chờ đợi sự thuận phục của chúng ta vì Ngài luôn tôn trọng sự tự do lựa chọn của từng cá nhân. Trong quá trình thuộc linh của chúng ta, mặc dù ngay cả những lúc chúng ta còn nhiều nan đề trong đời sống thuộc linh, Chúa vẫn sử dụng chúng ta vì Ngài là Đấng dò xét lòng dạ con người. Như thế, trong cả một hành trình từ đất lên trời, Đức Chúa Trời liên tục biểu hiện Danh Tánh Ngài qua những chiếc bình gốm thô sơ như bạn và tôi. Thật là một điều kỳ diệu và lạ lùng.

Tôi chưa từng gặp một con cái Chúa nào mà tôi có thể nói rằng là một con người khiêm nhường hơn người chị em này. Tuy Thánh Kinh đã cho chúng ta biết Môi-se được gọi là một người khiêm nhường nhất thế gian. Thế nhưng, tôi chưa từng có diễm phúc để hầu chuyện cùng ông vì thế tôi không thể so sánh, nhưng đối với tôi, người chị em này quả là một người đặc biệt được Chúa yêu thương đại dụng và hẳn là một người có lòng kính Chúa, yêu người.

Cầu Nguyện Đuổi Voi gần Huyện Vĩnh Cữu, Tỉnh Đồng Nai, khu rừng Cát Tiên

Một người em gái bị bệnh và xin Cô về trợ giúp. Khi về đến gần đầu làng, Cô cảm nhận một bầu không khí ảm đạm trong lãnh thổ và cầu nguyện xin Chúa giải phóng dân làng. Ngay lúc đó Cô vẫn chưa biết việc đàn voi kéo nhau về làng phá xập nhà cửa và phá hoại mùa thu hoặch của các vườn xoài, bứng cây, nhổ gốc, thậm chí dẫm chết một đứa bé 16 tuổi trong làng. Khi cả đàn voi kéo về phá xóm, những người trong làng xóm cùng nhân viên kiểm lâm xông ra dùng ̣đuốc và trống chiên để đuổi chúng. Nhưng đâu vẫn hoàn đấy, chúng tiếp tục kéo về phá hoại nhà cửa, dẫm nát vườn tượt. Chiều hôm đó, sau khi về đến nhà người em gái, thấy một gian nhà bị voi phá sập, Cô được biết về việc này và công bố, “Xin Chúa cho đàn voi kéo vào làng tối nay.” Đến chiều tối, cả đàn mười mấy con kéo về; hàng xóm người thì đem vịt quay, gà quay ra, thậm chí có người thề nguyền dâng con cúng tế voi. Trước mặt cả làng và toán công an kiểm lâm, Cô ta xông ra đứng trước đàn voi, dơ cao tay lên công bố, “Những con voi này là loài thọ tạo. Tất cả muôn vật trên đất này đã được Chúa tạo nên và chúng ta có thẩm quyền trên chúng. Nhân danh Đức Chúa Giê-su, hãy ra khỏi nơi này.” Cả đàn chùn bước, lũi thũi kéo nhau về rừng và từ đó đến giờ chúng không còn bén mãng để quấy phá dân làng. Có một điều rất lạ là vài hôm sau đó, một con voi con mon men về trước sân nhà của em Cô, nằm lăn lóc chơi giỡn trên đất, rồi sau đó nó chạy biến vào rừng. Mọi người cứ nghĩ rằng Cô là một chuyên viên đuổi voi từ Thái Lan về giúp họ!

Quyền Năng Của Sự Giải Phóng

Qua ngày hôm sau, một anh công an trong toán kiểm lâm đến nhà thăm và mời Cô đến ăn tối với gia đình. Anh chị này chỉ có đứa con trai mười hai tuổi bị mắc chứng còi xương và hai chân cậu bé này bị teo lại, tàn tật từ thưở nhỏ. Anh chồng thốt lên lời này:

“Chị ơi, hôm qua em nghe lúc Chị đuổi voi, Chị nói những lời mà em chưa hiểu. Chị nói Chúa đã tạo dựng nên cả vũ trụ này, lòng em rất xao xuyến. Chị có thể giúp cho cháu không?”

Cô chia sẽ với gia đình anh công an này bằng một lời rất đơn sơ, “Tôi sẽ đặt tay cầu nguyện cho cháu. Nhưng nếu gia đình anh chị tin nhận Chúa, thì bởi đức tin của anh chị, Chúa sẽ chữa lành cho cháu.”

Hai vợ chồng đã quỳ xuống và cầu nguyện tin Chúa ngay buổi tối hôm đó. Mười ngày sau, Chúa đã chữa lành cậu bé tật nguyền kia. Người cha xin Cô đặt tên lại cho con mình vì họ đã gọi nó là ‘phong trần’. Chúa Thánh Linh cảm động Cô đặt tên đứa bé này là ‘An’, biểu hiện cho sự Bình An của Chúa đã viếng thăm gia đình này. (Còn rất nhiều lời làm chứng về các phép lạ kỳ diệu khác, nhưng xin hẹn với bạn đọc trong một dịp khác.)

Đức Chúa Trời là Đấng hay làm phép lạ. Chỉ trong một tíc tắc, Chúa đã cứu cả gia đình và chữa lành cho bé An. Bạn ơi, đây là quyền năng cứu chuộc, biểu hiện tấm lòng yêu thương của Đức Chúa Trời đối chúng ta là con người tội lỗi. Ân sủng và quyền năng giải phóng của Ngài thật là vô hạn lượng và điều này thật không tùy thuộc vào công đức hoặc các việc lành của chúng ta. Đây là những thể hiện sống ̣động của sự mở rộng Nước Trời.

Sự mở rộng Nước Trời không tùy thuộc vào chương trình và sự tính toán của con người. Sự mở rộng Nước Trời khởi động qua sự mở rộng của vòng tay yêu thương mà Chúa đặt để trong lòng của chúng ta. Rồi từ khởi điểm tuyệt diệu đó, chúng ta sẽ là nhân chứng của các dấu kỳ và phép lạ trong công cuộc giải phóng lãnh thổ và dân tình. Hallelujah!!!

Sự cầu nguyện giải phóng lãnh thổ là một mục vụ mà Chúa ban cho những ai có lòng mở rộng Nước Trời. Bạn thử nghĩ xem, một tác động giải cứu cụ thể này thật là hữu hiệu. Tôi không muốn so sánh sự cầu nguyện giải phóng lãnh thổ với các buổi truyền giảng vì khi Chúa hướng dẫn thì mọi việc là theo ý Chúa. Cảm tạ Chúa cho mục vụ truyền giảng và Chúa sẽ dùng tất cả mọi việc để mở rộng Vương Quốc Ngài. Thế nhưng, đây là một thời của các dấu kỳ và phép lạ. Chúng ta không cần thuyết phục bất cứ một người nào, vì khi chính họ nhìn thấy quyền năng giải cứu siêu nhiên của Chúa, họ sẽ tìm gặp Ngài!

Thật vậy, “Ấy chẳng phải là bởi quyền thế, cũng chẳng phải là bởi năng lực, bèn là bởi Thần ta, Đức Giê-hô-va vạn quân phán vậy.” – Xa-cha-ri 4:6b

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: