Bước Đi Trong Ánh Sáng

TrongAnhSang

Ngày 27, Tháng 9, Năm 2017

Lời Chúa phán dạy rất tỏ tường để soi dẫn tiến trình thuộc linh của chúng ta. Hãy suy gẫm câu kinh Thánh này:

“Nhưng, nếu chúng ta đi trong sự sáng cũng như chính mình Ngài ở trong sự sáng, thì chúng ta giao-thông cùng nhau; và huyết của Đức Chúa Jêsus, Con Ngài, làm sạch mọi tội chúng ta.” – I Giăng‬ ‭1:7‬ ‭VB1925‬‬

Trong câu này, Chúa không phán dạy chúng ta đừng làm điều này, chớ làm điều nọ. Ngài chẳng truyền phải tránh việc này, chớ giữ việc kia. Ngài cũng chẳng dặn dò ta đừng đi trong bóng tối tăm, hoặc tránh sự gian tà. Con người xác thịt của chúng ta thật không đủ sức mình để giữ trọn luật pháp, vì sự công nghĩa của con người như một cái áo nhớp trước mặt Đức Chúa Trời!

Nhưng Chúa phán dạy chúng ta hãy bước đi trong sự sáng tức là bước đi trong sự hiện diện của Chúa và chính điều này là một dây thân ái kết nối chúng ta trong thân thể Đấng Christ mà Ngài chính là Đầu của Hội Thánh và Huyết Chiên Con sẽ thanh tẩy mọi tội lỗi của chúng ta. Ấy là lúc ân điển Chúa bao phủ chúng ta trong quyền năng cứu chuộc của Huyết Ngài. Đây là một chìa khoá then chốt của một đời sống đắc thắng, sung mãn trong Đấng Christ.

Bước đi trong Ánh Sáng của Mặt Ngài là ở trong sự hiện diện của mối tương giao Mặt Đối Mặt cùng Đấng Sinh Thành, Ngài là Cha Đời Đời, là Chúa Bình An. Hãy nhớ rằng sự hy sinh của Chúa Giê-su trên Thập Tự Giá, của Đấng Trung Bảo làm chúng ta hòa lại với Thượng Đế, không còn một sự ngăn cách nào và tất cả điều có thể đến gần Ngôi Ơn Phước trong mối thông công với Đức Chúa Trời qua Chúa Giê-su!

Nếu bạn chưa bước vào cuộc sống mới này, hôm nay là ngày cứu rỗi. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận Chúa Giê-su làm Chúa của đời bạn, vì hể ai kêu cầu đến danh Chúa sẽ được cứu!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: