Được Xức Dầu Để… Phá Án

DotPha

Ngày 3, Tháng 10, Năm 2017

Hôm nay, tôi suy nghĩ đắn đo và cầu nguyện hỏi ý Chúa trước khi viết bài tường thuật này. Trong những ngày sắp đến, các bạn sẽ nghe được tin tức này trên các đài truyền hình và phóng thanh. Việc này vừa xảy ra trong tuần trước vào cuối tháng Chín.

Đây là lời làm chứng của một con cái Chúa về sự giải phóng cụ thể mà Chúa Thánh Linh đang vận hành trên Đất Việt và là một thể hiện của sự Mở Rộng Nước Trời thông qua sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh. Hãy nhớ rằng, Đức Chúa Trời chúng ta không bị giới hạn trong bốn bức tường của thánh đường vì Ngài là Đấng Tể Trị trong mọi tầng lớp xã hội, quốc gia và các dân tộc. Khi Chúa giải cứu một dân tộc, Ngài sẽ dấy lên nhiều con người dũng cảm đầy thông sáng như Ngài đã từng làm xưa kia với Dân Sự Ngài. Ngày nay, Ngài vẫn đang tiếp tục dấy lên những Đa-ni-ên, những Giô-sép, Giô-si-a, Ca-lép, Giô-suê hiện đại, vân, vân…

Lời tường thuật của một con cái Chúa:

“Chiều hôm đó, tôi vừa trò chuyện và khoe với Lửa Thiêng rằng, ‘Em mới làm món bánh tráng trộn ngon lắm. Món này mai mốt Chị về Em sẽ làm cho Chị thưởng thức một lần. Sau đó, tôi lên mạng nghe tin tức và tình cờ xem một video về vụ làm bánh tráng giả, họ dùng cao su để ép với một ít bột gạo và khi đốt, bánh sẽ quẹo lại như cao su bị đốt. Khi xem xong video này, không hiểu sao, Chúa Thánh Linh lại cảm động, tôi liền đi đến một tiệm tạp hóa đầu đường để hỏi mua bánh tráng. Thường thì tôi mua thực phẩm ở siêu thị vì dầu sao hàng hóa cũng có phần bảo đảm hơn là mua ở chợ hoặc ở các quán nhỏ. Bà chủ tiệm cũng là người quen biết trong xóm vì tôi cũng đến mua những món linh tinh khác ở tiệm này. Tôi hỏi bà, “Chị có loại bánh tráng thượng hạn nào không, cho em hỏi mua.” Bà quảng cáo, “Cô ơi, có loại bánh tráng này cao cấp, hơi mắc hơn mấy loại kia, nhưng em bán chạy lắm, có nhiều người thích. Ở nhà em cũng thường ăn vì nó ngon lắm.”

“Tôi mua một xấp nhỏ về để đốt thử. Ôi thôi rồi, mùi bánh tráng cháy như cao su trộn với giấy, và nó quyện vào nhau vì mũ của cao su chảy ra như nhựa. Những người hàng xóm vây quanh chứng kiến sự việc này và tất cả đều quá bức xúc vì đa số, ngay cả bà hàng xóm cạnh nhà, cũng thường ra mua loại bánh tráng này cho gia đình dùng. Cả đám lao nhao và hối thúc tôi báo công an để trừng trị bà chủ tiệm tạp hoá. Thế nhưng, tôi cảm nhận bà ta cũng chỉ là một nạn nhân, nên tôi trở lại tiệm để chia sẻ việc này và yêu cầu bà cho tôi địa chỉ liên lạc với hãng bánh tráng. Sau đó, tôi gọi báo cho công an huyện. Một toán bốn anh công an đến làm việc với tôi ngay buổi chiều hôm đó. Trong lúc đang chia sẻ và đốt thử bánh tráng cho họ xem, Chúa Thánh Linh đã cho tôi một lời như sau:

“Chúng tôi thì không nói gì, tôi nghĩ chắc các anh gia đình cũng khá giả nên có thể không mua dùng thực phẩm ở các tiệm nhỏ, nhưng cũng có lúc bận rộn, không phải lúc nào ai cũng ra đến siêu thị mua đồ, rồi cũng có lúc cho con em mình ra tiệm tạp hoá mua đở để dùng, thì thế nào cũng mắc phải nạn bánh tráng giả. Ăn vào thì ôi thôi mang không biết bao nhiêu bệnh vô người. Các anh phá án này tức là không những chỉ giúp cho dân chúng tôi, nhưng cũng là giúp cho cha mẹ, gia đình con em của mấy anh.

“Vài ngày sau, tôi gọi diện thoại hỏi thăm về tiến trình của vụ án bánh tráng giả, thì một anh trong nhóm cho biết họ đang phá một vụ án lò heo bẩn chuyên môn tẫm thuốc mê vào heo trước khi giết làm thịt và họ khám phá ra lò heo này có trên dưới 10.000 con!

“Điều tôi cảm Tạ ơn Chúa nhất là anh công an này đã nhắc lại lời Chúa ban cho tôi: Chúng tôi nhớ đến lời của Chị, chúng tôi phá án để giành lại sự sống còn của chúng tôi!”

“Tạ ơn Chúa vì sự giải cứu thật lạ lùng của Ngài!”

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Cái ác linh sự chết kia đang thao túng trong lãnh thổ và những vấn nạn chúng ta đang chứng kiến trên khắp các lãnh thổ của Việt Nam phát nguồn từ các tỳ vết tâm linh của dân tộc, của những tội lỗi gian ác, đổ máu vô tội, oan uỗng và sự thờ thần tượng thông qua các lễ hội của phong tục tập quán, của sự cúng tế tổ tiên, mê tín dị đoan, bói toán. Chúng là những tỳ vết thuộc linh và những điều này đã hé mở những cánh cửa tăm tối nhưng một ‘giấy phép’ cho các chủ quyền khống chế để Cướp, Giết và Hủy Diệt.

Nhưng CHÚA! Đúng vậy, Đức Chúa Trời đang giải cứu chúng ta. Ngài sử dụng TẤT CẢ để giải phóng đất nước vì tiếng than khóc của dân tình đã thấu đến tai Chúa. Chúa đã dùng người chị em này để đột phá. Thật tình mà nói, Cô ta chẳng có một định ý gì và trước đó chỉ tình cờ chia sẻ một mẩu chuyện vui về việc bếp núc với tôi.

Đây là một mô hình tuyệt tác của việc lắng nghe tiếng truyền phán của Chúa Thánh Linh. Tiếng Chúa truyền dạy cho chúng ta trong những tiết mục hàng ngày của cuộc sống, vì tất cả những gì chúng ta quan tâm, Ngài cũng quan tâm để vùa giúp, an ủi và cứu vớt chúng ta. Đức Chúa Trời là Tốt Lành và Ngài làm ơn cho những ai có lòng tìm kiếm Ngài.

Chúa Thánh Linh đang mở ra một mặc khải tươi mới về sự giải phóng lãnh thổ. Đức Chúa Trời có thể làm được mọi việc, nhưng Ngài muốn chúng ta đồng hành vì ấy là sự tương tác trong mối liên hệ Giao Ước với Đấng Tạo Hóa. Xưa kia, Chúa đã sai phái Dân Sự tiến vào Đất Hứa, Ngài vùa giúp và đồng đi với họ, nhưng chính họ phải xông vào trận tiền để đối đầu với kẻ thù. Trong chiến trận thuộc linh, phần chiến thắng thuộc về Chúa vì Ngài dẫn đầu ta trong chiến thắng, ban cho chúng ta mặc khải, sự khôn sáng và chiến lược để đánh bại quân thù hầu giải phóng lãnh thổ. Chúng ta là những nhân chứng của các dấu kỳ và phép lạ mà Đức Chúa Trời đang thể hiện qua chúng ta, qua sự vâng lời và qua sự lắng nghe tiếng Chúa để đột phá mọi bế tắc.

Đúng vậy, đây là một Bước Ngoặt trong cuộc đời của Đất Nước và Dân Tộc, một thời để tiến lên, để nhận lãnh sự xức dầu tươi mới hầu phá hủy mọi công việc của thế giới tối tăm:

“Con Đức Chúa Trời đã hiện ra để hủy phá công việc của ma quỉ.” – I Giăng 3:8

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: