Xin Cô Khẩn Nguyện

NaiXin

Ngày 4, Tháng 10, Năm 2017

Sau đây là một lời chia sẻ của một con cái Chúa tại Việt Nam, việc này xảy ra chiều hôm kia, ngày 3-10:

“Trưa nay, tôi đang ngồi trước cửa nhà trò chuyện cùng bà hàng xóm, thì có một người lùn khoảng độ ba mươi tuổi đi ngang nhà mời gọi tôi mua một gói tăm hộ giúp cho hội người lùn khuyết tật. Hai chân anh bị tật, lật ngược vô và anh lết đi từng bước một trên hai mắt cá.

“Tôi nói với cậu này, “Rất tiếc là tôi cũng vừa đi chợ hôm qua mua nhiều đồ dùng linh tinh có cả tăm nữa nên tôi không cần mua thêm. Nhưng tôi muốn biếu anh hai chục ngàn để giải khát và tôi sẽ không lấy hàng.”

“Người này đáp lại với tôi một lời thật cảm động, “Cô ơi, con không được phép nhận tiền của ai mà không mua hàng. Con cảm ơn cô lắm, nhưng nếu được xin cô khẩn nguyện cho chúng con bán được hàng để phụ giúp hội người lùn. Tiền bán được, chúng con hùng lại để mua đồ dùng và đồ ăn thức uống cho nhau.”

Thật là một tấm lòng cao cả và chân chính. Tôi quá xúc động! Tôi có nói gì anh này cũng nhất định không nhận tiền cho không. Sau đó, tôi đặt tay trên vai anh và cầu nguyện, “Chúa ơi, xin Ngài chúc phước trên anh và hội này, cho họ bán được nhiều hàng và xin Ngài cung ứng mọi nhu cầu.”

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Sau khi nghe lại câu chuyện này, chúng tôi hiệp một trong đức tin xin Chúa chữa lành hai chân anh trong bảy ngày và xin Chúa ban cho người chị em chúng ta một cơ hội để gặp lại anh. Tôi mong rằng Chúa sẽ cho tôi tường thuật một phép lạ về người này trong những ngày sắp tới. Tôi tin rằng hạt giống yêu thương trong lời cầu nguyện của người chị em ta đang nẩy mầm ngay giây phút này.

Tấm lòng ban cho không đo lường bởi số lượng. Người đàn ông trong mẫu chuyện này đã cảm nhận lòng yêu thương của Chúa thông qua người chị em này. Đây là một khoảnh khắc và môi trường của các dấu kỳ và phép lạ, chúng được thể hiện qua sự ‘Động Lòng Thương Xót’ từ Chúa Thánh Linh.’

Các bạn ơi, Đức Chúa Trời đang bày tỏ cho chúng ta biết có rất nhiều con người trong cơn khốn khó đang cần trải nghiệm tình yêu và lòng nhân từ của Chúa. Xin Chúa mở mắt thuộc linh để khi Chúa gởi họ đến thì chúng ta sẽ nhìn biết đó là những cơ hội quí báu để thể hiện Nước Trời, để chúng ta bầy tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời với những con người này.

Khi chúng ta đồng hành với Chúa trong tiến trình thuộc linh hàng ngày có lúc Ngài sai phái chúng ta và cũng có lúc Ngài sẽ gởi những con người đang tìm kiếm Lẽ Thật đến cùng chúng ta và điều này chúng ta sẽ được Chúa Thánh Linh cảm động để biết ý Chúa một cách rõ ràng và lời cầu thay của chúng ta sẽ được nhậm.

Lời nài xin của người này đã thấu đến tai Chúa. Nguyện xin Chúa chữa lành, khôi phục và cho anh nhận biết Ngài là Đức Chúa Trời của sự yêu thương.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: