Xin Núp Trong Vầng Đá Muôn Đời

vangDa

Ngày 17, Tháng 10, Năm 2017

Hôm nay, lòng tôi hướng về các anh chị em là những con người đang tìm kiếm Nước Trời, đang khao khát Lẽ Thật để cầu thay cho những ai đang trong cơn khốn khó, trong bước đường cùng vì ai lại không có lúc gặp những thử thách khó khăn trong đời, chính tôi cũng không ngoại lệ.

Các bạn ơi, chúng ta có thể vươn lên trong một niềm hy vọng mới vì Đức Chúa Trời của chúng ta là Đấng có một không hai trong dân gian. Ngài là Đấng hay làm phép lạ và trong bất cứ một tình huống nào Ngài cũng có thể vận hành để giải phóng chúng ta; mặc dù hoàn cảnh của chúng ta có vẻ bi đát như thế nào chăng nữa, Đức Chúa Trời luôn luôn có một giải đáp tốt đẹp cho mọi nan đề.

“Tôi cầu Đức Chúa Trời của Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta, là Cha vinh hiển, ban thần trí của sự khôn sáng và của sự tỏ ra cho anh em, để nhận biết Ngài, lại soi sáng con mắt của lòng anh em, hầu cho biết điều trông cậy về sự kêu gọi của Ngài là thể nào, sự giàu có của cơ nghiệp vinh hiển Ngài cho các thánh đồ là làm sao, và biết quyền vô hạn của Ngài, đối với chúng ta có lòng tin, là lớn dường nào, y theo phép tối thượng của năng lực mình, mà Ngài đã tỏ ra trong Đấng Christ, khi khiến Đấng Christ từ kẻ chết sống lại và làm cho ngồi bên hữu mình tại các nơi trên trời, cao hơn hết mọi quyền, mọi phép, mọi thế lực, mọi quân chủ cùng mọi danh vang ra, không những trong đời nầy, mà cũng trong đời hầu đến nữa.

“Ngài đã bắt muôn vật phục dưới chơn Đấng Christ, và ban cho Đấng Christ làm đầu Hội thánh, Hội thánh là thân thể của Đấng Christ, tức là sự đầy đủ của Đấng gồm tóm mọi sự trong mọi loài.” – Ê-phê-sô 1:17-23

Tạ ơn Chúa. Hãy mong đợi và đặt trọn lòng tin nơi Đức Chúa Trời Toàn Năng. Hãy vững lòng trông cậy nơi Ngài là một Vầng Đá Muôn Đời không hề chuyễn lay!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: