Sự Thật Về Tình Trạng ‘Càng Quét’

LovingHands

Ngày 19, Tháng 10, Năm 2017

Tình trạng ‘càng quét’ và ‘hôi của’ là những bông trái và khuynh hướng của những con người từng bị bỏ rơi, trong tình thế của những đứa con côi đã từng trải những sự đói khát, thiếu thốn đến bực tận cùng.

Những chấn thương lòng sẽ hé mở những cánh cửa tăm tối cho kẻ thù linh hồn tức là ‘ác linh của sự đói khát’, chúng thừa dịp lẽn vào để trấn giữ đồn lũy linh hồn của những con người bị khống chế.

Chúng ta cần được Chúa giải phóng ra khỏi cái ách tôi mọi này. Nguyện xin Chúa Thánh Linh khai phóng ân tứ của sự Ban Cho hầu bức phá tình thế ‘cướp, giết và hủy diệt’ trong khắp các lãnh thổ của Việt Nam.

Vì thế, lòng rộng rãi ban cho là một vũ khí bén nhọn để đánh bại các cơ cấu rồng rắn đang thắt chặc dân tình. Con Dân Chúa, hãy chỗi dậy để đảo ngược tình thế. Lòng ban cho không thể được đo lường trong số lượng, nhưng nó phát nguồn từ lòng yêu thương của Chúa. Nếu chúng ta cảm nhận mình không thể mở lòng ra để ban cho, thì hãy kiểm duyệt lòng yêu thương của mình. Nếu chúng ta không thể tiếp thu Tình Yêu của Chúa thì chúng ta khó có thể mở rộng vòng tay yêu thương để ‘Ban Cho’.

Đức Chúa Trời là Đấng Giải Phóng, Ngài sẵn lòng cứu vớt chúng ta. Giờ đây, hãy bước ra ‘khỏi thuyền’ trong Đức Tin của Chúa. Hãy nhớ rằng, lòng Ban Cho Rộng Rãi không tuỳ thuộc vào số lượng, nhưng nó là một hành động cụ thể để bầy tỏ tấm lòng yêu thương của Đức Chúa Trời với thế gian.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: