Hiệp Một, Nên Bậc Thành Nhân

HiepMot

Ngày 21, Tháng 10, Năm 2017

“Ấy chính Ngài đã cho người nầy làm sứ-đồ, kẻ kia làm tiên-tri, người khác làm thầy giảng Tin-lành, kẻ khác nữa làm mục-sư và giáo-sư, để các thánh-đồ được trọn-vẹn về công-việc của chức-dịch và sự gây-dựng thân-thể Đấng Christ, cho đến chừng chúng ta thảy đều hiệp một trong đức-tin và trong sự hiểu-biết Con Đức Chúa Trời, mà nên bậc thành-nhân, được tầm-thước vóc-giạc trọn-vẹn của Đấng Christ.

Ngài muốn chúng ta không như trẻ con nữa, bị người ta lừa-đảo, bị mưu-chước dỗ-dành làm cho lầm-lạc, mà day-động và dời-đổi theo chiều gió của đạo lạc, nhưng muốn cho chúng ta lấy lòng yêu-thương nói ra lẽ chân-thật, để trong mọi việc chúng ta đều được thêm lên trong Đấng làm đầu, tức là Đấng Christ.

Ấy nhờ Ngài mà cả thân-thể ràng-buộc vững-bền bởi những cái lắt-léo, khiến các phần giao-thông với nhau, tùy lượng sức-mạnh của từng phần, làm cho thân-thể lớn lên, và tự gây-dựng trong sự yêu-thương.” – Ê-phê-sô‬ ‭4:11-16‬ ‭VB1925‬‬

Lời Chúa đã truyền dạy cho chúng ta một mô hình về việc thiết lập nền tảng Hội Thánh Chúa dựa trên sự khai phóng của 5 ân tứ và chức vụ như Hội Thánh vào thưở ban đầu. Sự đào tạo của Con Dân Chúa, của thân thể Đấng Christ cần được triển khai để gia tăng và mở rộng Nước Trời!

Chúa ban cho mỗi người trong chúng ta rất nhiều ân tứ và Ngài muốn khai phóng TẤT CẢ, không chỉ những ai trong chức vụ hướng dẫn, điều hành. Khi TẤT CẢ được khai phóng để gia tăng và trưởng thành trong tầm thước vóc giạc theo sự chỉ định của Chúa, chúng ta sẽ trải nghiệm sự chuyễn đổi, sự biến đổi trong lãnh thổ, trong dân tình và đất nước.

Những ai trong giới lãnh đạo Hội Thánh, hãy buông ra, hãy khích lệ, hãy gầy dựng và khai phóng Con Dân Chúa. Đây là một trong các chức năng quan trọng của một người trong chức vụ của một sứ đồ: “đào tạo, khai phóng và sai phái”

Một lãnh đạo khôn ngoan chính chắn sẽ đạo tạo dân Chúa để bổ sung nhiều lãnh đạo mới hầu mở rộng Nước Trời vì mùa gặt đã đến!!!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: