Một Ngày Như Mọi Ngày???

sunflowerfield

Ngày 27, Tháng 10, Năm 2017

Hôm nay, một ngày mới, không biết nó có như mọi ngày ‘mới’ như ngày hôm qua không nhỉ? Trong suốt Thánh Kinh, Lời Chúa cho chúng ta nhiều ý niệm về một ngày mới.

Có lúc tôi cảm nhận dường như mỗi ngày trên đất Đức Chúa Trời thường ban cho chúng ta những điều mới lạ và Chúa ở ngoài thời gian, Ngài bao gồm cả vũ trụ và tất cả các chu kỳ mùa màng trong thời gian, vì lẽ ấy, Ngài có thẩm quyền để xoay hướng, để chuyển đổi, rồi đúng hạn chu kỳ Ngài lại ban cho chúng ta những cơ hội mới trong ân điển và quyền năng giải phóng của Đấng đắc thắng để đối đầu với những gì đã đánh bại chúng ta trong quá khứ.

“Vì cớ tình yêu thương thành tín của CHÚA, chúng tôi không bị tiêu diệt, Lòng thương xót của Ngài chẳng dứt. Nhưng tươi mới luôn mỗi buổi sáng; Sự thành tín của Ngài lớn thay!” – Ca-thương 3:22-23.

Những vụ việc của ngày hôm qua, của quá khứ sẽ không thể đoán định những ơn phước Chúa dành cho chúng ta trong ngày hôm nay. Chúng không thể giới hạn Đức Chúa Trời toàn năng, thế nên, hãy nhờ cậy Đấng nắm giữ tương lai vì Lời Hứa Ngài đã chỉ định sẽ thành toàn cho những ai trông đợi Ngài.

Lòng trông cậy và sự vâng lời của chúng ta trong ngày hôm nay là then chốt. Hãy luôn bước đi trong Sự Hiện Diện của Thánh Chúa. Hôm nay chính là một ngày ơn phước dưới bóng cánh toàn năng của Đấng Thành Tín.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: