Thân Thể Đấng Christ…

dantoc

Ngày 3, Tháng 11, Năm 2017

Thân thể Chúa bao gồm nhiều sắc dân, sắc tộc, vì “Tại đây không còn chia ra người Giu-đa hoặc người Gờ-réc; không còn người tôi-mọi hoặc người tự-chủ; không còn đàn-ông hoặc đàn-bà; vì trong Đức Chúa Jêsus-Christ, anh em thảy đều làm một. Lại nếu anh em thuộc về Đấng Christ, thì anh em là dòng-dõi của Áp-ra-ham, tức là kẻ kế-tự theo lời hứa.“ – Ga-la-ti‬ ‭3:28-29‬ ‭VB1925‬‬

Khi tiếng vang dội, khi tiếng nói của 54 sắc tộc của Việt Nam được thể hiện và kích hoạt, khi ấy các mầu sắc, các sắc thái của mọi ân tứ, tài năng, nói đúng hơn tiềm năng của dân tộc sẽ được mở khóa và chuyển tãi trong sự trọn lành.

Hãy ăn năn cầu xin Chúa phá vỡ ác linh của sự bội ước đang vận hành, thao túng trong tư duy, và lãnh thổ gây nên sự phân rẽ giữa vòng chúng ta.

Tại sao Đức Chúa Trời đặt để 54 sắc tộc trên toàn lãnh thổ Việt Nam? Vì các dãi sơn hà chúng ta có nhiều sắc thái đặc sắc và tiềm năng của tất cả các giống dân cần được triển khai để hoàn thành định mệnh của dân tộc và đất nước.

Tại sao Đức Chúa Trời lại đặc cách lãnh thổ của Việt Nam trải dài ven biển của Biển Đông? Định mệnh của dân tộc gắn liền với lãnh thổ Chúa đã chỉ định. Mục tiêu của chúng ta thật ra là để hoàn thành sứ mệnh của dân tộc trong Nước Trời.

Mỗi phần của chi thể Chúa cần được biểu hiện và khai phóng thì chúng ta sẽ đạt đến sự trọn lành, ấy là lúc Lửa Thánh Linh Chúa thiêu đốt mọi ngăn cách, mọi rào cản để khôi phục dân tình, đất nước.

Đây không phải là lúc để tranh đấu cho mục vụ của cá nhân. Đây là một thời điểm của một phong trào cải chánh tối hậu do Đức Thánh Linh dẫn đầu hầu khai phóng dân tộc và đất nước.

Xin Chúa Thánh Linh động chạm đến mỗi người trong chúng ta trong giờ này. Xin Chúa Thánh Linh mở trói chúng ta hầu mở rộng Nước Trời!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: