Lời Xuất Nguồn Từ Lòng Ta

Loitulong

Ngày 8, Tháng 11, Năm 2017

Lời nói của chúng ta gây nên một tác động mạnh, nếu không nói là siêu nhiên, trong bầu khí quyển vì nó mang lấy tính chất tái tạo, mặc dù tốt hoặc xấu, cả hai đều ảnh hưởng người nghe lẫn kẻ nói.

Những lời công bố đến từ mặc khải của Chúa gầy dựng Đức Tin và là một yếu tố thiết yếu trong những khoảnh khắc của các dấu kỳ và phép lạ. Cũng một thể ấy, những lời nói tiêu cực với tinh thần chỉ trích để đã phá người khác sẽ làm ô nhiểm bầu khí quuyển cũng như không phận thuộc linh. Xin Chúa thanh tẩy mọi ô nhiễm trong các môi trường truyền thông và trên các mạng xã hội. Chúng ta sẽ thấy sự thanh tẩy này được liên tục triển khai, cho đến một lúc nào đó, chúng ta có thể nhìn nhận, nghe thấy và nắm bắt được Đức Tin hoặc lòng Vô Tín qua từng hành vi, lời nói và cách cư xử của con người hoặc của chính cá nhân ta.

Trong Hê-bơ-rơ 11:3, Lời Chúa cho chúng ta biết rằng, cả vũ trụ đã được dựng nên bởi lời Đức Chúa Trời và từ một chổ trống không, cả thế gian được dựng nên bởi lời Ngài.

“Nhờ đức tin chúng ta biết vũ trụ đã được dựng nên bởi lời Ðức Chúa Trời, và những gì thấy được đến từ những gì không thấy được.”

Lời mặc khải của Chúa sẽ khôi phục lãnh thổ, “Chúa sai Thần Chúa ra, chúng nó được dựng nên; Chúa làm cho mặt đất ra mới.” – Thi-thiên 104:30

Hãy xem Lời Chúa cảnh báo về tác dụng của lời nói của chúng ta:

“Ðừng có một lời dữ nào thoát ra từ miệng anh chị em, nhưng khi cần, chỉ nói những lời có ích cho sự xây dựng, đem ân lành đến cho người nghe.” – Ê-phê-sô 4:29

“Lưỡi hiền lành là cây sự sống, Còn lưỡi độc ác làm tan nát tinh thần.” – Châm Ngôn 15:4

Vì thế, sống và chết trong quyền của lưỡi. Hãy nhớ rằng, lòng đầy dẫy điều gì, thì miệng ngoài sẽ nói ra. Xin Chúa thanh tẩy lòng chúng ta để môi miệng chúng ta sẽ mang lại một nguồn ơn phước cho mọi người.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: