Tiếng Lòng Tôi

Thesoundofmusic

Ngày 21, Tháng 11, Năm 2017

Trong cuộc đời của mỗi một người trong chúng ta hẳn có nhiều kỷ niệm, buồn vui lẫn lộn. Những ký ức này cũng được quyện vào với những con người định mệnh mà Đức Chúa Trời đặt để trong cuộc đời chúng ta với những mục đích do Chúa đã chỉ định từ trước vô cùng. Vì, nếu không có những sự liên kết định mệnh này, thì sứ mạng của cá nhân chúng ta thật không thể thành toàn theo ý chỉ của Thiên Đàng.

Thật vậy, trong mọi sự việc, công ăn việc làm, mục vụ của Nước Trời, trong những môi liên hệ trong cuộc đời của chúng ta, v.v., dường như đều phụ thuộc lẫn nhau, vì không một cá nhân nào có thể tự làm thành toàn sứ mệnh Chúa giao phó cho chính mình. Đức Chúa Trời đã tạo dựng nên chúng ta, các con cái loài người để chúng ta ở trong mối liên hệ, không những trong giao ước với Ngài, nhưng Ngài cũng đã chỉ định để chúng ta thông công trong mối liên hệ giao ước với nhau. Đây là ý chỉ của Đức Chúa Trời, Ngài tạo dựng con người để chúng ta sống trong mối tương giao có tính cách gia đình, đầy dẫy sự yêu thương và lòng ưu ái để tương trợ lẫn nhau.

Có những khoảnh khắc, chúng ta thật cần ‘rửa chân’ và phục vụ cho nhau để vùa giúp người khác thành toàn sứ mạng Chúa đã giao phó cho họ. Đây là sự tương tác giữa những chiến sĩ trong đội binh của Đức Giê-hô-va. Thật Chúa, Ngài đang dấy lên một đạo binh rất lớn, một đạo binh không tên tuổi, trong Thân Thể của Đấng Christ, khi mỗi phần được kích hoạt theo đúng chức năng thì sự trọn lành của ý chỉ Ngài sẽ được thành toàn.

Định mệnh cá nhân là một phần tử chính yếu của định mệnh Con Dân Chúa, và tất cả là để mở rộng Nước Trời. Đây là một trọng tâm điểm của sự đoàn kết, sự hiệp một trong mặc khải và trong Thánh Linh, vì chỉ có một Thánh Linh.

Hôm nay, lòng tôi hướng về những con người định mệnh mà Chúa đã đặt để trong cuộc đời của tôi. Tôi dâng lời tạ ơn Chúa vì Ngài đã biết trước chúng ta cần gì trên cuộc hành trình thuộc linh trên đất. Tôi tạ ơn Chúa vì Ngài đã xắp đặt mọi chương trình vào đúng thời điểm và khi chúng ta đi theo ý chỉ của Chúa, Ngài sẽ khai phóng những mối liên hệ đời đời để vùa giúp chúng ta hoàn thành mọi trọng trách Chúa đã chỉ định cho chúng ta.

Xin Chúa Thánh Linh soi dẫn để chúng ta ăn năn, để bẻ gãy ác linh của sự bội ước, cởi bỏ mọi tinh thần độc lập có tính cách tẽ tách hay phân rẽ Thân Thể của Đấng Christ. Đây là một thời điểm then chốt để huy động một đạo binh đoàn kết của Đức Giê-hô-va trong chiến trận thuộc linh hầu thanh tẩy lãnh thổ và khai phóng sự vinh quang Chúa trên khắp đất.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: