Một Nền Tảng Vững Chắc

rail

Ngày 26, Tháng 11, Năm 2017

Tại sao hội thánh chưa được gia tăng như Chúa đã chỉ định từ trước vô cùng, như Ngài đã dẫn dắt hội thánh đầu tiên? Hãy xem Lời Chúa trong Ê-phê-sô 4:11-15:

“Chính Ngài đã cho người nầy làm sứ đồ, kẻ kia làm tiên tri, người khác làm thầy giảng Tin Lành, kẻ khác nữa làm mục sư và giáo sư, để các thánh đồ được trọn vẹn về công việc của chức dịch và sự gây dựng thân thể Đấng Christ, cho đến chừng chúng ta thảy đều hiệp một trong đức tin và trong sự hiểu biết Con Đức Chúa Trời, mà nên bậc thành nhơn, được tầm thước vóc giạc trọn vẹn của Đấng Christ.

“Ngài muốn chúng ta không như trẻ con nữa, bị người ta lừa đảo, bị mưu chước dỗ dành làm cho lầm lạc, mà day động và dời đổi theo chiều gió của đạo lạc, nhưng muốn cho chúng ta lấy lòng yêu thương nói ra lẽ chơn thật, để trong mọi việc chúng ta đều được thêm lên trong Đấng làm đầu, tức là Đấng Christ.”

Hội thánh đầu tiên đã đi theo một mô hình tuyệt vời để môn đệ hoá muôn dân, và tất cả đều đã đứng dậy để làm lãnh đạo trong vòng ảnh hưởng Chúa đặt để họ. Đây là một thời tiến lên để khai phóng ân tứ trong tất cả con dân Ngài và thật vậy, mỗi một người trong chúng ta sẽ được mở khoá để khai phóng sự vinh quang Chúa trên khắp đất.

“Anh em đã được dựng nên trên nền của các sứ đồ cùng các đấng tiên tri, chính Đức Chúa Jêsus Christ là đá góc nhà, cả cái nhà đã dựng lên trên đá đó, sắp đặt cách hẳn hoi, để làm nên một đền thờ thánh trong Chúa. Ấy là anh em cũng nhờ Ngài mà được dự phần vào nhà đó, đặng trở nên nhà ở của Đức Chúa Trời trong Thánh Linh.” – Ê-phê-sô 6:20-22

Đây là một thời gian chuyển đổi. Mời bạn bấm vào liên kết dưới đây để tham khảo một lời tiên tri về sự chuyển đổi trong cơ cấu của hội thánh Chúa. Nguyện xin ý Cha được nên, ở đất như trời: Lời Tiên Tri Về Sự Chuyển Đổi Trong Cơ Cấu Hội Thánh Chúa

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: