Mũi Tên Ngài Bén Nhọn

HisArrows

Ngày 1, Tháng 1, Năm 2018

“Ngài xinh-đẹp hơn hết thảy con trai loài người; Ân-điển tràn ra nơi môi Ngài: Vì vậy, Đức Chúa Trời đã ban phước cho Ngài đến đời đời. Hỡi Đấng mạnh-dạn, hãy đai gươm nơi hông, Là sự vinh-hiển và sự oai-nghi của Ngài. Vì cớ sự chân-thật, sự hiền-từ, và sự công-bình, Hãy lấy sự oai-nghi Ngài cỡi xe lướt tới cách thắng trận; Tay hữu Ngài sẽ dạy cho Ngài những việc đáng kinh.

“Các mũi tên Ngài bén-nhọn, Bắn thấu tim kẻ thù-nghịch vua; Các dân đều ngã dưới Ngài. Hỡi Đức Chúa Trời, ngôi Chúa còn mãi đời nọ qua đời kia; Bính-quyền nước Chúa là một bính-quyền ngay-thẳng. Chúa ưa sự công-bình, và ghét điều gian-ác; Cho nên Đức Chúa Trời, là Đức Chúa Trời của Chúa, đã xức dầu cho Chúa Bằng dầu vui-vẻ trổi hơn đồng-loại Chúa. Các áo-xống Ngài bay mùi thơm một-dược, trầm-hương, và nhục-quế; Từ trong đền ngà có tiếng nhạc-khí bằng dây làm vui-vẻ Ngài.

“Trong bọn người nữ tôn-quí của Ngài có các công-chúa; Hoàng-hậu đứng bên hữu Ngài, trang-sức vàng ô-phia.” – Thi-thiên‬ ‭45:2-9‬ ‭VB1925‬‬

Đức Chúa Trời Toàn Năng oai nghi, Đấng đắc thắng dẫn đầu ta trong chiến thắng. Hôm nay, hãy lắng nghe tiếng Ngài truyền phán và biểu hiện danh tính Ngài để mở khoá ân huệ của Nước Trời!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: