Bẻ Gãy Ách Nặng Nề

BreakerAnointing

Ngày 29, Tháng 1, Năm 2018

Sự giới hạn của tư duy là kẻ thù của sự bứt phá. Sự bứt phá là sự mở rộng, là sự gia tăng để tiến vào một lĩnh vực mới mẻ mà chúng ta chưa hề dấn thân vào. Trong một năm mới, một mùa mới của sự bứt phá siêu nhiên, Đức Chúa Trời, Đấng đi đầu để mở lối cho chúng ta, Ngài sẽ ban cho chúng ta một sự xức dầu tươi mới cùng sự thông sáng để nhận định thời cuộc và biết rỏ mình cần làm gì.

Lời Chúa đã nhắc đến sự xức dầu Đột Phá này, ấy là khi chúng ta được dầm mình vào sự đầy dẫy của Thần Ngài và chính điều này sẽ bẻ gãy mọi sự khống chế của những gánh nặng, những cái ách của các cơ cấu tối tăm đang đè nặng trên chúng ta. Hãy xem trong Ê-sai 10:24-27:

“Vậy có lời Chúa, là Đức Giê-hô-va vạn quân, phán như vầy: Hỡi dân ta, ngươi ở tại Si-ôn, chớ sợ người A-si-ri, dầu họ lấy roi đánh ngươi và giá gậy trên ngươi theo cách người Ê-díp-tô. Vì còn ít lâu nữa, ta sẽ hết giận các ngươi; cơn thạnh nộ ta trở nghịch cùng dân ấy đặng hủy diệt nó. Bấy giờ Đức Giê-hô-va vạn quân sẽ giá roi trên họ, như Ngài đã đánh giết người Ma-đi-an nơi vầng đá Hô-rếp; lại sẽ giơ gậy trên biển, sẽ giơ lên như đã làm trong xứ Ê-díp-tô.

“Trong ngày đó, gánh nặng nó sẽ cất khỏi vai ngươi, ách nó cất khỏi cổ ngươi, ách sẽ bị gãy vì sự béo mập.”

Sự ‘béo mập’ ở đây ngụ ý đến sự tràn đầy, đầy đẫy của sự xức dầu Chúa muốn tuông đổ trên chúng ta trong giờ phút này. Đây là một thời điểm của Định Mệnh, định mệnh của cá nhận và định mệnh của dân tộc.

Đức Chúa Trời mong muốn khai phóng chúng ta để biểu hiện Danh Tánh Ngài trên khắp đất. Amen!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: