Ơn Phước Thuộc Chi Phái A-se

TheAnointing

Ngày 30, Tháng 1, Năm 2018

Chúng ta đang di chuyển qua tháng Shevat (Sê-bát), tức là tháng thứ 11 trong Thánh Kinh Lịch. Tháng này có liên hệ đến chi phái A-se. Trong tháng này, Chúa đã dành sẵn sự xức dầu và ơn phước của chi phái A-se cho chúng ta.

Hãy xem lời chúc phước Môi-se đã ban phát cho A-se trong ‭‭Phục-truyền Luật-lệ Ký‬ ‭33:24-29‬:

“Về A-se ông chúc, “A-se là đứa con được phước nhất trong các con; Nguyện ông ấy được xem là người được các anh chị em mình ưa thích, Và nguyện dầu ô-liu do ông sản xuất nhiều đến nỗi ông có thể dùng chúng để dầm chân. Nguyện ông được an ninh bên trong những thành có cổng gài bằng các thanh sắt và thanh đồng; Nguyện sức khỏe của ông bền bỉ theo tuổi thọ của ông. Hỡi Giê-su-run, chẳng có ai giống như Ðức Chúa Trời, Ðấng cỡi trên các tầng trời đến giúp đỡ ông, Sự huy hoàng của Ngài thể hiện trên các tầng mây. Ðức Chúa Trời đời đời là Ðấng ông nương náu; Hai tay hằng hữu của Ngài luôn ở bên dưới để đỡ nâng ông. Ngài đánh đuổi quân thù của ông đi khỏi mặt ông, Và phán, ‘Hãy tiêu diệt!’ Nhờ thế I-sơ-ra-ên được sống an ổn, Nơi ở của Gia-cốp là nơi an toàn nhất, Trong một xứ đầy lúa gạo và rượu ngon, Từ trời cao sương móc vẫn đều đều rơi xuống. Hỡi I-sơ-ra-ên, phước thay cho ông! Nào ai được như ông, Một dân tộc được CHÚA cứu, Ngài là thuẫn khiên để giúp đỡ ông, Và là thanh gươm để ban cho ông chiến thắng. Quân thù của ông sẽ đến phủ phục trước mặt ông; Còn ông, ông sẽ giày đạp trên những nơi cao của chúng.””‬‬

Hãy xem lời chúc phước của Gia-cốp trên A-se trong ‭‭Sáng-thế Ký‬ ‭49:20‬:

“A-se sẽ có đầy những món ăn béo bổ, Nó sẽ cung cấp cao lương mỹ vị cho các vua.”‬

Đây là một tháng để chúng ta nếm biết sự ngọt ngào của Lời Chúa, sự ngọt ngào của tình yêu Ngài, để chúng ta tiếp thu mặc khải và sức mạnh cho chiến trận thuộc linh. Nguyện xin Chúa ban ơn và mở khoá sự thịnh vượng trong cuộc đời của Con Dân Ngài!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: