Chấm Dứt Ngay Giờ Này

END IT Logo

Ngày 23, Tháng 2, Năm 2018

Có một mùa gặt rất lớn đang chờ đợi chúng ta. Một mùa gặt bao gồm những linh hồn đang hấp hối trong trũng bóng tối của sự chết. Những nạn nhân này không còn nhiều thì giờ vì mạng sống của họ như ‘chỉ mành treo chuông’, họ là những nạn nhân đang bị lạm dụng tình dục trong những cơ chế mãi dâm, tệ nạn buôn người. Những nạn nhân này bao gồm phụ nữ, đàn ông, trẻ con, không phân biệt tuổi tác.
 
Thống kê cho chúng ta biết rằng một nạn nhân sau khi sa vào mạng lưới buôn người bị bán vào những ổ mãi dâm có một ‘cuộc đời ngắn ngủi’, họ thường chỉ sống được từ 5 đến 7 năm. Đây là một tệ nạn đang lan tràn khắp các nơi trên thế giới như một chứng bệnh dịch… Xin Chúa ban cho chúng ta sự khôn sáng và cảnh giác đề có thể nhận diện ra những nạn nhân này. Bạn có thể gặp họ ngay trên đường phố, trong những phiên chợ…
 
Đây là một thời điểm cho chúng ta nhìn biết cội rễ của mọi điều gian ác, để ăn năn, cầu thay cho những nạn nhân này. Chúa đang khai phóng một sự phục hưng mạnh mẻ giữa vòng Con Dân Ngài để mở rộng mùa gặt. Chúa, Ngài muốn giải cứu những con người đang bị lâm vào tình cảnh tan thương này. Xin Chúa xức dầu cho chúng ta phá án để giải cứu họ. Xin Chúa dấy lên nhiều Con Gặt và mở khoá mặc khải để chúng ta đảo ngược tình thế!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: