Một Thời Vượt Qua

passover5778

Ngày 8, Tháng 3, Năm 2018

Những rào cản của hiện cảnh là một màn che khuất của kẻ thù linh hồn chúng ta. Hãy xem Lời Chúa hứa Ngài đang ở cùng để giải phóng chúng ta và không gì có thể bách hại để trì hoãn ý chỉ của Đức Chúa Trời. Lời Ngài khi truyền phán sẽ làm trọn những gì lòng Ngài mong đợi. Chúng ta chỉ cần lắng nghe và công bố mặc khải Ngài ban cho ta.

“Khi ngươi vượt qua các dòng nước, ta sẽ ở cùng; khi ngươi lội qua sông, sẽ chẳng che lấp. Khi ngươi bước qua lửa, sẽ chẳng bị cháy, ngọn lửa chẳng đốt ngươi.” – Ê-sai 43:2

Đây là một thời điểm của sự Vượt Qua, đây cũng là ý nghĩa chính chắn của con cháu thuộc dòng dõi Áp-ra-ham, người Hê-bơ-rơ (Sáng Thế Ký 14:13.) Từ ‘Hê-bơ-rơ’ ở đây xuất nguồn từ một chữ gốc có nghĩa là ‘Vượt Qua’. Đúng thế, chúng ta là con dân Chúa, thừa kế của dòng dõi Áp-ra-ham, và tính chất ‘Vượt Qua’ này tiềm tàng trong dòng máu thuộc linh của chúng ta.

Đây là cốt lõi của sự đắc thắng, vì chính Chúa Giê-su, Ngài là Đấng Vượt Qua, Ngài đã chiến thắng sự chết và âm phủ; thông qua Ngài, chúng ta cũng sẽ bước đi trong chiến thắng, tức là tiềm năng hạt giống của sự đắc thắng để ‘Vượt Qua’ mọi nghịch cảnh đã được đặt để trong chúng ta từ trước vô cùng.

Đức Chúa Trời, trong tiến trình thời gian và trong một ngày, Ngài đã giải cứu Tuyển Dân ra khỏi tay bách hại của Pha-ra-ôn, sau hơn 400 năm trong phu tù. Bạn đang ở trong tình cảnh nào? Dân tộc ta hiện đang ở dưới vấn nạn nào? Hãy cắt đứt mọi thông đồng với thế giới tối tăm và ăn năn cho dân tộc. Đúng thế, trong tiến trình thời gian và trong một ngày, Đức Giê-hô-va Mosiah, Đấng giải cứu, Ngài sẽ giải phóng dân tộc ta khỏi ách nô lệ của các cơ cấu rồng rắn gian ác. Ngày tàn của chúng đã đến và sự tự do của chúng ta đã gần kề. Hãy vững lòng, bền chí, Đức Chúa Trời chẳng chậm trể bao giờ!!!

Tạ ơn Chúa. Chúng ta đang tiến vào mùa Lễ Hội Vượt Qua và Chúa, Ngài ban cho chúng ta sự xức dầu để ‘Vượt Qua’ mọi tình huống trong quyền năng của Chúa Phục Sinh!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: