Thanh Tẩy Các Cổng Thành Của Sông Ngòi

Mekong-Delta

Ngày 13, Tháng 3, Năm 2018

Hôm nay Chúa Thánh Linh cảm động tôi viết lại lời mặc khải này. Đây là một lời Chúa đã chuyển tải qua ông Keith Pierce tại Hội Thánh nhà vào sáng Chúa Nhật, ngày 25, tháng 2 vừa qua. Keith là người em trai của Sứ Đồ Chuck Pierce và cũng là một tiên tri có lòng cưu mang cho Việt Nam. Trong buổi nhóm thờ phượng sáng hôm đó, ông gọi tôi đến và bắt đầu cầu nguyện cho tôi. Lúc đó, tôi nhân cơ hội nhờ ông cầu nguyện cho buổi nhóm với các anh chị em trong nhóm Đời Sống Mới trong tuần vì tôi được Chúa cảm động để chia sẻ về ‘Tệ Nạn Buôn Người’. Thế nhưng ông ta đã nhấn mạnh một điều như sau:

“Việc Cô chia sẻ về ‘Tệ Nạn Buôn Người’ là chuyện hẳn nhiên, nhưng tôi nghe Chúa phán điều này:

Hãy lặn sâu xuống tận đáy của dòng sông Cửu Long, và nhìn xem, kìa Ta sẽ đánh hạ các cơ cấu rồng rắn (Lê-vi-a-than) đó vì đây là một thời điểm của sự giải phóng. Này, Ta sẽ triệt hạ những cơ cấu gian ác đã hằng khống chế dân tộc Việt Nam qua bao nhiêu thời đại. Đây là một thời điểm để vạch mặt và bứng nhổ tận gốc những cơ cấu cổ thụ này, sự tranh chiến giữa những ruộng lúa đã bắt đầu, nhưng Ta có một mùa gặt rộng lớn mà các ngươi chưa từng thấy. Đây là một thời điểm của sự đắc thắng. Hãy chổi dậy và các ngươi sẽ nhìn thấy sự giải cứu của Ta.”

Ông Keith Pierce chưa nghe gì về những chiến trận thuộc linh đối nghịch với các cơ cấu rồng rắn mà Chúa đã dẫn dắt các tôi tớ Chúa trong năm qua, và khi tôi xem lại thì nhận biết rằng thời điểm đã đến để khởi động một sự cầu thay mới để thanh tẩy lãnh thổ. Chúa đã ban cho chúng ta rất nhiều mặc khải về cơ cấu rồng rắn này và đây chính là một tiến trình Chúa dẫn dắt để giải phóng chúng ta ra khỏi gông cùm có tính cách dân tộc tính.

Tôi chưa nghiên cứu nhiều về dòng sông Cửu Long, nhưng tôi nghe tiếng Chúa phán rằng:

“Những điểm kết nối của các dòng sông trong lãnh thổ là những ‘Cửa Thành’ trong chiến trận thuộc linh trong mùa này. Ta sẽ khai phóng những mặc khải và chiến lược tươi mới để thay tẩy, để tống khứ những cơ cấu rồng rắn gian ác đang khống chế dân tình, đang tóm thu tài nguyện mà Ta đã đặt để trên đất Việt cho sự khôi phục của đệnh mạng của lãnh thổ.”

Một tôi tớ Chúa tại Hội Thánh nhà đã từng du hành qua Cam-bốt để khai phóng những âm hưỡng của Thiên Đàng (Kèn Tù Và) từ phần gần đầu nguồn của dòng sông Cửu Long. Đây là một thời để con dân Chúa chổi dậy trong mặc khải và ân tứ tiên tri mà Chúa đang khai phóng, vì đây là một thời điểm thuận lợi để đánh hạ các cơ cấu rồng rắn này.

Nguyện xin Thần Đức Giê-hô-va giáng xuống trên những giao điểm của sống ngòi trên toàn lãnh thổ Viêt Nam. Xin Lửa Thiêng Ngài bộc cháy để thanh tẫy mọi sự ô uế, mọi bất chính và khôi phục những môi trường bị ô nhiểm trên khắp các nẻo đường Việt Nam.

Xin Chúa làm điều này!

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

——————————

Dữ liệu về các cơ cấu rồng rắn:

1. Những Tác Động Của Cơ Cấu Rồng Rắn

http://luathiengvn.com/…/nhũng-tac-dọng-của-co-cau-rong-…

2. Mặc Khải và Chiến Lược Cụ Thể Đối Nghịch với Cơ Cấu Rồng Rắn

http://luathiengvn.com/…/mạc-khải-va-chien-luọc-cụ-thẻ…

3. Trận Chiến Đối Nghịch Với Con Rồng

http://luathiengvn.com/…/trạn-chien-doi-nghịch-voi-con-ro…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: