Ngàn Ngày Như Một Ngày

time-machine-graphic

Ngày 17, Tháng 3, Năm 2018

“Hỡi kẻ rất yêu dấu, chớ nên quên rằng ở trước mặt Chúa một ngày như ngàn năm, ngàn năm như một ngày. Chúa không chậm trễ về lời hứa của Ngài như mấy người kia tưởng đâu, nhưng Ngài lấy lòng nhịn nhục đối với anh em, không muốn cho một người nào chết mất, song muốn cho mọi người đều ăn năn.” – II Phi-e-rơ 3:8-9

Đức Chúa Trời ở ngoài thời gian, Ngài không hề bị ràng buộc bởi thời gian và không gian, vì thế, Ngài là Đấng duy nhất có thể khôi phục chúng ta một cách trọn vẹn. Thật chúng ta không cần tốn công ra sức để tìm tòi mọi phương cách để tự cứu mình ra khỏi nghịch cảnh, vì thật ra sự giải phóng của chúng ta để bước đi trong một cuộc sống sung mãn ngay trên đất này chính là ý chỉ của Ngài cho chúng ta, cho gia đình dòng dõi và cho dân tộc chúng ta. Khi chúng ta bước đi trong những chu kỳ ơn phước Chúa đã chỉ định trong mỗi mùa, Ngài sẽ vùa giúp chúng ta đối diện với những tỳ vết tâm linh, trong tiến trình thời gian và trong một ngày sự giải phóng của Ngài là việc hẳn nhiên vì khi chúng ta bước đi trong sự hiện diện của Chúa, mọi gông cùm của sự tối tăm sẽ bị bẻ gãy.

Đây là một thời điểm để chúng ta bước vào ngưỡng cửa của các chu kỳ ơn phước, để chúng ta ra khỏi những lịch trình của thế giới tối tăm. Trong Lời Chúa, Ngài đã chỉ định mùa màng cho Con Dân Ngài và đây là một mùa của Lễ Vượt Qua, của sự giải phóng trong cõi thuộc thể lẫn thuộc linh.

Xin Chúa Thánh Linh làm rúng động các cửa ngục gian ác đang giam cầm những con người trong cảnh oan uỗng, khốn khổ. Xin Chúa, Ngài bênh vực và cứu giúp Dân Oan. Xin sự hiện diện Ngài chói dọi vảo những nơi tăm tối để tiếp tục phô bày sự thật và giải phóng những nạn nhân hiện bị lạm dụng tình dục. Xin Chúa ra tay cứu vớt dân tộc chúng ta khỏi sự khống chế của các cơ cấu rồng rắn hầu bẻ gãy mọi thông đồng và những cam kết bất chính. Xin Huyết Chiên Con tẫy sạch mọi gian ác của chúng ta!

Những điều gì hằng trói buộc, hằng khống chế chúng ta, Đức Giê-hô-va Mosiah, Đấng Giải Cứu, Ngài sẽ dẫn đầu chúng ta trong chiến thắng. Hãy vững lòng, bền chí, Chúa chẳng hề chậm trễ bao giờ.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: