Nói Tiên Tri Là Gì?

PropheticWord

 

Ngày 25, Tháng 3, Năm 2018

Nguyện xin Chúa khai phóng chúng ta về ân tứ tiên tri. Nói tiên tri là công bố lời truyền phán của Đức Chúa Trời để bầy tỏ tấm lòng của Ngài cho hiện cảnh!

Hãy xem lời Chúa trong Ê-xê-chi-ên 37:11-14:

“Ngài phán cùng ta rằng: Hỡi con người, những hài-cốt nầy, ấy là cả nhà Y-sơ-ra-ên. Nầy, chúng nó nói rằng: Xương chúng ta đã khô, lòng trông-cậy chúng ta đã mất, chúng ta đã tuyệt-diệt cả! Vậy, hãy nói tiên-tri, và bảo chúng nó rằng: Chúa Giê-hô-va phán như vầy: Hỡi dân ta, nầy, ta sẽ mở mồ-mả các ngươi, làm cho các ngươi lại lên khỏi mồ-mả, và ta sẽ đem các ngươi về trong đất của Y-sơ-ra-ên. Hỡi dân ta, các ngươi sẽ biết ta là Đức Giê-hô-va, khi ta đã mở mồ-mả các ngươi, và làm cho các ngươi lại lên khỏi mồ-mả. Ta sẽ đặt Thần ta trong các ngươi, và các ngươi sẽ sống. Ta sẽ lại lập các ngươi; trong đất riêng của các ngươi; rồi các ngươi sẽ biết rằng ta, Đức Giê-hô-va, sau khi hứa lời ấy thì đã làm thành, Đức Giê-hô-va phán vậy.” – Ê-xê-chi-ên‬ ‭37:11-14‬ ‭VB1925‬‬

Chúng ta chỉ có thể làm điều này khi chúng ta nghe được tiếng Chúa truyền phán. Tất cả được đặt trên nền tảng ‘Chiên Ta nghe tiếng Ta’!

Mời bạn tham khảo sứ điệp ‘Khi Đức Chúa Trời Phán’. Xin bấm vào liên kết sau đây:

http://luathiengvn.com/…/nhũng-su-diẹp-ve-khi-duc-chua-tr…

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: