Sứ Điệp ‘Dấy Lên Từ Cát Bụi’

Awakening

Ngày 5, Tháng 4, Năm 2018

Trong tuần qua, Chúa Thánh Linh đã cảm động tôi chia sẻ lại một lời mặc khải Chúa đã ban cho bà Mary Beth Graceson, “Đội Binh Rất Lớn – Dấy Lên Từ Bụi Đất” khi bà cầu thay cho dân tộc chúng ta.

Trong thời điểm này Chúa cũng ban cho tôi một cơ hội để phiên dịch một CD với một chủ đề, “Bốn Hướng Gió” do một tôi tớ Chúa tại Hội Thánh nhà của tôi, ông Allen Faubion, đã soạn thảo. Chúa đang đại dụng ông khai phóng Bốn Hướng Gió qua nhưng âm hưởng của Kèn Tù Và, để mở rộng Nước Trời hầu khôi phục nhiều dân tộc và lãnh thổ trên khắp đất.

Chúng ta đang di chuyển trong 50 ngày sau Lễ Vượt Qua tiến đến ngày Lễ Ngũ Tuần để tiếp nhận quyền phép từ trên cao. Chúa đã liên tục làm việc này trải qua các thời đại, thế nhưng đây là một chu kỳ ơn phước tuyệt vời mà Chúa đã chỉ định để ban phước cho chúng ta hầu mở rộng một mùa gặt mới trong lãnh thổ của chúng ta.

Thật vậy, Đức Chúa Trời, Ngài đang khai phóng “Bốn Hướng Gió” để dấy lên một Đạo Binh lớn mạnh từ cát bụi hầu đánh đuổi quân thù và khôi phục dân tình và đất nước. Xin Chúa, Ngài làm điều lòng Ngài mong ước!

Mời bạn bấm vào liên kết hoặc ảnh minh họa dưới đây để tham khảo sứ điệp, “Dấy Lên Từ Cát Bụi”.

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

 

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: