Mở Rộng Nước Trời

eaglebreakthrough

Ngày 9, Tháng 4, Năm 2018

Hôm qua tôi có dịp nghe qua một bài giảng của một tôi tớ Chúa mà dường ai cũng biết đến, ở hải ngoại cũng như quê nhà. Tôi tạ ơn Chúa vì Ngài đại dụng và dấy lên nhiều lãnh đạo để mở rộng mục vụ.

Không hiểu vì sao Chúa Thánh Linh cho tôi những dòng chữ này vì tôi thật sự chỉ chú tâm đến việc quảng bá Lời Chúa…. và chỉ Lời Chúa; tôi đã không thể tiếp tục lắng nghe những lời ‘Quảng bá để vinh danh tổ chức’ trong sứ điệp ấy.

Con người thường có khuynh hướng quảng bá cá nhân hoặc tổ chức của chính mình. Điều này chẳng sai lầm gì nếu chúng ta muốn mở rộng mục vụ cho cá nhân và tổ chức. Thế nhưng, sự mở rộng Nước Trời chính là điều then chốt và cần thiết cho mùa gặt hiện thời và nó đòi hỏi chúng ta bước vào một lĩnh vực siêu nhiên, vượt qua mọi ranh giới, mọi rào cản của tư duy và tổ chức!

Nó chính là sự bứt phá siêu nhiên và điều này chỉ có thể biểu hiện trên đất khi chúng ta đồng công cộng tác với Chúa, với Hội Thánh Ngài cùng các thiên binh đang được sai phái từ Trời. Hãy nhớ rằng Hội Thánh Chúa là hội thánh của Chúa chứ không phải là sở hữu của chúng ta. Ngài sẽ luôn đi đầu để dẫn ta trong chiến thắng.

Chúa yêu thương chúng ta và Ngài Sẽ luôn vùa giúp mọi mục vụ làm vinh hiển danh Ngài. Hãy nhớ rằng sự gia tăng của Nước Trời để bày tỏ tấm lòng Đức Chúa Trời cho dân gian luôn cần là nền tảng và cớ tích trong mọi việc trên đất Chúa đã giao phó cho chúng ta. Amen!

Tất cả cho Nước Trời!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: