Hãy Mở Ra!

Sonnenlicht (Sunlight)

Ngày 11, Tháng 4, Năm 2018

Đồng lúa đã chín vàng, vì thế chúng ta cần gia tăng sự khai phóng ân tứ của tất cả những ai là con dân Chúa. Công việc nhà Chúa không chỉ cho một số nhỏ được đặc cách theo tiêu chuẫn của con người. Nước Chúa sẽ được mở rộng trong mọi tầng cấp xã hội, trong mọi danh nghiệp, trong mọi nghành, v.v. Khi ‘tất cả’ các con dân Chúa được khai phóng. Công việc Chúa không chỉ bao gồm việc truyền giảng, nhưng nó thật là sự biểu hiện của danh tánh Ngài trong mọi lĩnh vực của cuộc sống chúng ta.

Mùa gặt của chúng ta có thể được thể hiện tại:

Các trạm xe buýt, các trường học, trong những phiên chợ, ngoài đường phố, tại sở làm, trong khi giao tiếp với bạn bè… Đây là những nơi chốn và những khoảnh khắc ngoài ngôi thánh đường vì sự biểu hiện của Nước Đức Chúa Trời bắt đầu từ con người bề trong (tâm linh) của chúng ta và bất cứ nơi nào chân ta đạp đến thì Chúa sẽ ban cho chúng ta Đất Hứa. Amen!

Giô-suê 1:1-3:
“Sau khi Môi-se, tôi tớ của Đức Giê-hô-va qua đời, Đức Giê-hô-va phán cùng Giô-suê, con trai của Nun, tôi tớ của Môi-se, mà rằng: Môi-se, tôi tớ ta, đã chết; bây giờ ngươi và cả dân sự này hãy đứng dậy đi qua sông Giô-đanh, đặng vào xứ mà ta ban cho dân Y-sơ-ra-ên. Phàm nơi nào bàn chơn các ngươi đạp đến, thì ta ban cho các ngươi, y như ta đã phán cùng Môi-se.”

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: